3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THAY VÌ TỰ KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp là một cuộc hành trình dài, cô đơn. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào, lèo lái việc kinh doanh giống như chơi trò tàu lượn siêu tốc đầy mạo hiểm, bạn có thể thất bại bất cứ lúc nào. Để hạn chế rủi ro hãy lựa chọn nhượng quyền thương hiệu thay vì tự khởi nghiệp. Vậy tại sao nhượng quyền ít rủi ro hơn khởi nghiệp? Cùng OSHIMA theo dõi bài viết sau đây để trả lời câu hỏi trên.

blank

Có những người chủ doanh nghiệp không hề thiếu vốn, hay thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề họ kinh doanh. Nhưng yếu tố thiếu chính là tư duy tạo ra mô hình kinh doanh hiệu quả. Đó là lí do dẫn đến sự thất bại của nhiều người.

1. KHÔNG CÓ MẠNG LƯỚI HỖ TRỢ

Rất nhiều người khởi nghiệp thiếu về kiến thức và kỹ năng quản trị nên thường lúng túng trong khâu điều hành. Mọi chính sách kinh doanh như: nhân sự, phân phối bán hàng, chiến lược marketing, … đưa ra đều không hợp lý và thất bại.

Tuy nhiên khi tham gia nhận nhượng quyền thương hiệu. Một trong những lợi ích được xem lớn nhất là bạn không cần có kiến thức hoạt động kinh doanh vững chắc. Bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ về các chiến lược marketing, quản lí, thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm và bí quyết tổ chức kinh doanh hiệu quả từ chính hệ thống các cửa hàng nhượng quyền đang hoạt động.

Ví dụ, thương hiệu OSHIMA hiện có hơn 60 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Bạn có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ những cửa hàng này. Ngoài ra, bên nhượng quyền sẽ giúp đỡ bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn khi áp dụng mô hình kinh doanh đã được bên nhượng quyền thiết lập trước đó.

2. CÔNG TY SỐNG HAY CHẾT TÙY THUỘC VÀO SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Bạn nắm trong tay số vốn lớn và bắt đầu hành trình đầu tư ngân sách vào việc xây dựng thương hiệu. Nhưng bạn không biết được có thể thành công sau bao lâu. Thất bại có thể đồng nghĩa với cái chết. Để bớt phải “nhức đầu” vì những khó khăn liên tục ập đến thì tham gia nhận nhượng quyền là bài toán giải quyết tốt nhất.

blank

Xây dựng thương là quá trình không hề ngắn.

Khi bạn nhận quyền kinh doanh từ bên cho nhượng quyền bạn sẽ được phép sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền. Việc sang nhượng này là một điều khá thuận lợi. Vì bạn sẽ không cần loay hoay định hình thương hiệu trên thị trường nữa. Mặt khác, bạn đang kinh doanh một thương hiệu có uy tín với số vốn đầu tư nhỏ hơn nhiều so với việc xây dựng được 1 thương hiệu tương đương.


>> Có thể bạn quan tâm: Mô hình kinh doanh nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn


3. SỰ TRUNG THÀNH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Vì bên chủ nhượng quyền thương hiệu đã có một vị trí vững chắc. Nên khi bạn giới thiệu cửa hàng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Bao gồm cả khách hàng trung thành với thương hiệu. Đây là lợi ích to lớn mà bên nhận quyền được nhận. Bởi sự trung thành của người tiêu dùng về sản phẩm của bên nhượng quyền sẽ giúp cho bên nhận quyền có khả năng kinh doanh tốt hơn, mang lại lợi nhuận nhanh.

blank

Khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp.


3 lí do trên đã giải thích được tại sao việc nhận nhượng quyền thương mại sẽ ít rủi ro thất bại hơn so với tự khởi nghiệp. Quá trình kinh doanh của bên nhượng quyền đã rất vững chắc. Đồng thời các bên nhượng quyền cũng đã nắm rõ về sản phẩm, chiến dịch, dịch vụ của mình. Vì thế khi tham gia hình thức nhượng quyền này, bạn sẽ ít gặp rủi ro nhất khi kinh doanh.


Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu OSHIMA tại Việt Nam. Tính đến nay, Cao hùng đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU OSHIMA: https://www.nhuongquyen.oshima.vn/dia-chi-he-thong-oshima

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *