[BẠN HỎI MR. OSHIMA TRẢ LỜI] Ở VÙNG NÔNG THÔN NÊN KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ GÌ?

Phần lớn mọi người đều nghĩ nông thôn không phải là khu vực tốt để phát triển các hoạt động kinh doanh. Điều này không hoàn toàn đúng, kinh doanh ở vùng nông thôn khó thật. Nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể làm giàu được đấy!


>> Một số bài viết liên quan:

  1. Kinh doanh nên chọn sản xuất, thương mại hay buôn bán.
  2. Cách kiếm tiền nhàn hạ và ít rủi ro bạn nên thử.

Trước tiên, phải hiểu tại sao chúng ta dấn thân vào việc kinh doanh. Chúng ta kinh doanh không phải để cho vui hay ra oai cũng không phải để khoe với người khác rằng chúng ta đang khởi nghiệp.

Bản chất của việc kinh doanh là buôn bán sản phẩm, dịch vụ. Từ những sản phẩm, dịch vụ đó sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong cuộc sống của họ. Có nghĩa là người buôn bán, kinh doanh không chỉ đơn thuần là đuổi theo và tìm kiếm lợi nhuận mà còn giúp đỡ người khác cải thiện vấn đề của họ thông qua sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh và từ đó mang lại lợi nhuận.

blank

Ở vùng nông thôn nên kinh doanh gì?

Bạn ở vùng nông thôn thì có thể kinh doanh gì để lời nhiều. Vấn đề không phải chúng ta thích thứ gì thì kinh doanh đó. Bạn cần hiểu tại vùng nông thôn đó, những người sinh sống đang gặp vấn đề, khó khăn hay rắc rối gì. Họ đang gặp những phiền toái và bất tiện như thế nào để có thể quyết định kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu, giúp họ giải quyết vấn đề.

Ví dụ: những vùng nông thôn người dân sống chủ yếu là bà con nông dân. Vậy bà con nông dân sẽ cần những cái gì, thứ gì là mối quan tâm của họ.

Nếu là nông dân, mối bận tâm lớn nhất của họ chắc chắn là trồng trọt và chăn nuôi. Đó là, lĩnh vực chủ đạo họ quan tâm mỗi ngày và lấy đó là lẽ sinh nhai. Từ đó bạn nghĩ xem, nếu người nông dân quan tâm đến những điều đó thì bạn có thể kinh doanh gì?

blank

Có rất nhiều sản phẩm để kinh doanh ở vùng nông thôn như: cây trồng, cây giống, phân đạm, tư vấn cách trồng cây, nuôi con gì, làm thế nào để chúng tăng trưởng hoặc kết hợp buôn bán máy móc thiết bị công nông nghiệp để giúp bà con chăn nuôi nhàn rỗi hơn…

>> Tham khảo mô hình kinh doanh nhượng quyền máy móc công nông nghiệp TẠI ĐÂY!

Ngoài ra ở vùng nông thôn cũng có những nhu cầu thiết yếu như ăn, uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt… Nếu bạn là họ trong đời sống thường nhật thì muốn mua sắm những sản phẩm gì. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc sản phẩm gì chưa có, sản phẩm đang có bao nhiêu người kinh doanh và khả năng cạnh tranh như thế nào.


>> Bài viết tham khảo:

KẾT LUẬN: Cho dù bạn kinh doanh ở nông thôn hay kinh doanh ở thành thị hoặc thậm chí kinh doanh ở vùng núi đều không quan trọng. Bản chất của việc kinh doanh là chúng ta đang giải quyết nhu cầu của khách hàng. Vì vậy hãy tập trung tìm hiểu đời sống người dân ở vùng địa lí sắp kinh doanh. Hãy đóng vai là họ để biết những khó khăn họ đang phải đối diện và làm thế nào để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có thể giúp cuộc sống của họ trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Qua chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nảy sinh một vài ý tưởng hay để bạn có thể bắt tay vào công việc kinh doanh ở vùng nông thôn của mình.

Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay. Nếu bạn nhu cầu hợp tác hãy ấn ĐĂNG KÍ hoặc liên hệ tổng đài 094.429.3456

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liện hệ
  1. Trụ sở chính: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM
  2. Địa chỉ các cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/
  3. Hotline: 094.429.3456
  4. Tư vấn kỹ thuật: 0949 17 88 33
  5. Website: https://oshima.vn/
  6. Fanpage: https://www.facebook.com/oshimacaohung/
  7. Youtube: Oshima Offical

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *