BUỔI KHAI XUÂN RỘN RÀNG TRONG NGÀY ĐẦU ĐI LÀM TẠI CAO HÙNG

Sáng ngày 17/02/2021 Công ty TNHH TM Dịch vụ Kỹ thuật Cao Hùng đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại trụ sở 1686 Võ Văn Kiệt, Quận 8, TP. HCM. Đây được xem là hoạt động thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty trong ngày đi làm đầu tiên sau khi kết thúc kì nghỉ Tết nguyên đán.

buoi-khai-xuan-ron-rang-trong-ngay-dau-di-lam-tai-cao-hung-6
Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Một buổi tiệc ngọt ấm cúng được tổ chức tại sảnh công ty đã trở thành nơi gặp mặt đông đủ, gần gũi của toàn thể nhân viên Cao Hùng.

Trong không khí tràn ngập sắc xuân, ông Phạm Thành Tri Vị – Tổng giám đốc đã đại diện BLĐ công ty chúc toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, cùng với đó là những lời động viên, khích lệ mọi người cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đề ra, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2021 giúp thương hiệu Oshima vươn cao, vươn xa hơn nữa.

blank
Ông Phạm Thành Tri Vị – Tổng giám đốc phát biểu tại buổi khai xuân đầu năm

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, như thông lệ truyền thống ông Phạm Thành Tri Vị – Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó tổng giám đốc sẽ trao tận tay những phong bao lì xì may mắn đến từng cá nhân trong công ty.

buoi-khai-xuan-ron-rang-trong-ngay-dau-di-lam-tai-cao-hung-4
buoi-khai-xuan-ron-rang-trong-ngay-dau-di-lam-tai-cao-hung1
Mọi người hào hứng chờ đến lượt đón nhận cái bắt tay thân tình và bao lì xì.
blank
Đại diện phòng ban gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo
buoi-khai-xuan-ron-rang-trong-ngay-dau-di-lam-tai-cao-hung-2
Những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày khai xuân

Kết thúc buổi tiệc khai xuân 2021, tập thể nhân viên Cao hùng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo và bắt tay vào công việc như một lời hứa thể hiện sự quyết tâm vì một năm Tân Sửu thật thành công. Nhân đây, Công ty TNHH TM Dịch vụ Kỹ thuật Cao Hùng cũng kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, nhiều thuận lợi và may mắn.


Bài viết liên quan: Cao Hùng diễn tập phòng cháy chữa cháy.