CÁCH BIẾN MÁY THU HOẠCH NGÔ THÀNH MÁY XỚI ĐẤT ĐƠN GẢN

máy thu hoạch thành máy xới

Bạn có biết máy thu hoạch ngô có thể chuyển đổi thành máy xới đất chưa? Nếu chưa. Đừng bỏ lỡ! Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến đổi máy thu hoạch ngô thành máy xới đất vô cùng đơn giản, vừa mang lại hiệu quả công việc cao vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trước tiên, cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện như sau: lưỡi xới đất, thanh kéo, chắn bùn, chắn bùn phía trước, dây curoa 85mm (mã số Av17*890), bánh đà, thanh kéo.

Quy trình chuyển đổi máy thu hoạch ngô thành máy xới đất với 4 bước cơ bản

Bước 1: Gỡ bộ côn của bộ thu hoạch.

Bước 2: Gỡ chốt và tấm nối, tách rời phần xới và bộ thu hoạch. Sau đó, tiến hành gắn thanh kéo.

Bước 3: Đổi bánh đà và dây curoa.

Bước 4: Gắn tấm chắn bùn và lưỡi xới.

Để chuyển đổi máy xới đất thành máy thu hoạch ngô chỉ cần làm ngược lại. Nhưng phải chú ý khi nối bộ thu hoạch và bộ xới. Ngoài việc phải siết chặt, giữ bánh đà trên cùng một đường thẳng, sử dụng giá đỡ chắn bùn phía sau để đo lường điều chỉnh ốc gần chốt.

máy thu hoạch thành máy xới

Video hướng dẫn chuyển đổi máy thu hoạch ngô thành máy xới đất

Hiện tại, Oshima có cung cấp sản phẩm máy thu hoạch ngô và máy xới đất chính hãng, bảo hành trên toàn quốc.

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM

1. https://oshima.vn/may-thu-hoach-ngo-oshima-tien-ich-cua-may…

2. https://oshima.vn/?s=m%C3%A1y+x%E1%BB%9Bi+%C4%91%E1%BA%A5t&post_type=product

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

________ ____THÔNG TIN LIÊN HỆ ____ ____ ____

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT CAO HÙNG

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCe8ULWZCvoWW4_Rm07tk5WQ?view_as=subscriber

Thiết kế website trọn gói Thang nhôm Oshima

Thang nhôm rút đơn Oshima TD51, 5.1m là sản phẩm chính hãng của Oshima được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.
Cao Hùng được thành lập từ năm 2004 với tâm huyết lòng đam mê kinh doanh của một đội ngũ Nhân viên trẻ năng động. nhiệt huyết phát triển nghề nghiệp và cống hiến nhằm khẳng định bản thân, phục vụ xã hội. Chúng tôi rất vinh hạnh được đem sức trẻ của mình để phục vụ cho Qúy khách hàng. và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Cao Hùng được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng đồ sắt. như: thiết bị nâng (Đội; Palăng); Ròng rọc; Tăng đơ;..v.v.. Và các mặt hàng chủ lực trong lĩnh vực nông nghiệp như: Máy phát điện, Bình xịt; Đầu xịt; Dây phun; Máy cắt cỏ; Cưa xích; Máy nén khí; Máy hàn..v.v… Cao Hùng luôn lắng nghe. tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và xu hướng phát triển của thị trường nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và hoàn thiện hệ thống quản lý để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn. Cao Hùng tâm niệm sẽ đem lại cho. Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà Qúy khách hàng mong muốn. Với phương châm luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *