CẦN MÁY SẠC CỎ NẶNG THAO TÁC DỄ HAY KHÓ?

Có rất nhiều thắc mắc gởi về Oshima liên quan đến cần máy sạc cỏ cần chữ Y cải tiến mới nặng hơn so với cần thường. Như vậy có gây khó khăn khi thao tác không?

Câu trả lời là “Không”

1. Đối với máy cắt cỏ cần nặng sẽ rất khó trong thao tác cắt cũng như nhấc lên khi di chuyển. Nhưng đối với máy sạc cỏ thì khác, đặc thù công việc của máy là xới tung lớp đất và tiêu diệt cỏ tận gốc. Chính vì vậy, cần dày, nặng sẽ không gây khó khăn khi làm việc bởi lồng sạc luôn nằm dưới đất, bạn chỉ cần đẩy cần mà không phải nâng lên như máy cắt cỏ.

2. Mặt khác cần nặng máy sẽ đầm hơn, không gây hiện tượng giật nảy mạnh khi sạc cỏ ở những vùng đất cứng như vùng đồi núi.

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG OSHIMA TẠI ĐÂU?

1. Đặt mua máy sạc cỏ chính hàng tại website: https://oshima.vn/

2. Gọi vào số hotline: 094.429.3456

3. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nhượng quyền Oshima gần nhất.

➥ Truy cập link để xem chi tiết các cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: https://www.nhuongquyen.oshima.vn/dia-chi-he-thong-oshima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *