CAO HÙNG DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại cơ sở cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng an toàn và thoát nạn, ngày 14/11, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ – Kỹ thuật Cao Hùng đã phối hợp với các chiến sĩ Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Thành Phố HCM tổ chức chương trình diễn tập PCCC và thực hành cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại đây.

blank
Buổi tập huấn đã thu hút hơn 100 nhân viên hào hứng tham gia.

Tại buổi tập, các chiến sĩ Cảnh Sát giới thiệu và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật. Giải thích về các nguyên nhân và lý do xảy ra hỏa hoạn. Hướng dẫn các biện pháp thoát nạn cũng như cứu hộ – cứu nạn an toàn qua đó hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Cũng trong buổi diễn tập PCCC, các chiến sỹ đã hướng dẫn sử dụng và phân biệt bình chữa cháy. Đưa ra tình huống giả định cụ thể, sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy; cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ….

blank
Cảnh sát PCCC hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột và dạng khí.

Sau khi hoàn thành phần lý thuyết. Mỗi nhân viên được tham gia diễn tập các phương án phòng cháy, chữa cháy. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội nhóm đã thực hành tốt kỹ năng phòng cháy, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

blank
blank
blank
blank

Việc tổ chức tập huấn PCCC nhằm tạo điều kiện cho mỗi nhân viên đang làm việc tại Công ty Cao Hùng nâng cao ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy. Có những kinh nghiệm trong việc tiếp cận và sử dụng thành thạo các công cụ, trang thiết bị chữa cháy, cứu nạn trong những tình huống cần thiết. Đồng thời hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

blank

Việc thực hiện tốt công tác diễn tập PCCC đã góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại tòa nhà Cao Hùng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản, góp phần gìn giữ ANTT khu vực. Đây chính là lý do quan trọng để tòa nhà Cao Hùng luôn là điểm đến an toàn, thân thiệt với mỗi khách hàng.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *