CÂU CHUYỆN: CHO TÔI 6 GIỜ ĐỂ ĐỐN CÂY TÔI SẼ BỎ 4 GIỜ ĐẦU ĐỂ MÀI RÌU

Vội vàng chạy theo những mục tiêu đề ra mà quên mất việc chăm chút cho cỗ máy của mình, không ít người để thành công tuột khỏi tầm tay. Đó là bài học trong câu chuyện người tiều phu muốn gởi gắm đến chúng ta.

Người anh trong câu chuyện ngại tốn thời gian để mài rìu nên mới thua người em. Nhưng đó là câu chuyện của ngày xửa, ngày xưa chứ giờ hiện đại có máy cưa cầm tay rồi, ngồi mài rìu 4 tiếng không phải là giải pháp tốt nhất đâu nha!

Bạn của hiện tại có ngại tốn tiền để mua máy cưa xích để cưa gỗ nhanh hơn không? Nếu có, bạn cũng sẽ thua giống như người anh.

➤➤ Tham khảo một số dòng máy cưa xích Oshima: https://oshima.vn/sanpham/cua-xich/cua-xich-oshima/

Hi vọng bạn sẽ tìm được máy cưa xích ưng ý nhất để có thể hỗ trợ tối ưu cho công việc của mình, rút ngắn thời gian lao động.

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *