I. BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
A. Mục đích:

Quy định cụ thể các chính sách liên quan đến bảo hành, sửa chữa qua đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi bảo hành, sửa chữa các sản phẩm mua tại Cao Hùng
Thời gian bảo hành: bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử, trong điều kiện sử dụng bình thường đối với các lỗi do nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành:
Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng kích hoạt tin nhắn bảo hành.

Sản phẩm còn thời hạn bảo hành trên hệ thống bảo hành điện tử

Sản phẩm không thuộc diện từ chối bảo hành.

B. Những trường hợp không được bảo hành:
– Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
– Khách hàng không kích hoạt tin nhắn bảo hành
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Cao Hùng

– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, hỏng do ẩm ướt hoen rỉ, ngấm nước, động vật xâm nhập vảo, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

– Với những trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, dienmaycaohung.com sẽ thông báo trực tiếp khách hàng.

II. NHỮNG CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY CAO HÙNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÓ THIẾT BỊ BẢO HÀNH TẠI CAO HÙNG
Tất cả máy móc thiết bị của khách hàng Bảo hành tại Cao Hùng khi có sự cố sẽ liên hệ trực tiếp đến trụ sở kinh doanh công ty 1686 Võ Văn Kiệt Phường 16 Quận 8 TP.HCM hoặc Trung tâm bảo hành của Công ty Cao Hùng.

Cao Hùng cam kết trả bảo hành cho Quý khách tối đa trong vòng 24h làm việc (tương đương 03 ngày làm việc)
MỘT VÀI LƯU Ý VỀ CÁC CAM KẾT:
– Các cam kết này chỉ áp dụng đối với các thiết bị có đủ điều kiện bảo hành.
– Cao Hùng không chịu trách nhiệm trực tiếp cũng như gián tiếp về thiệt hại của khách hàng (nếu có) do sự cố của thiết bị gây ra.
– Trường hợp thiết bị hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.
– Cao Hùng giữ quyền thay đổi các điều kiện bảo hành này. Trong trường hợp có thay đổi, tất cả hàng hóa đã bán đều được giữ nguyên điều kiện bảo hành cũ. điều kiện bảo hành mới sẽ áp dụng cho các thiết bị mới bán ra kể từ thời điểm thay đổi điều kiện bảo hành.
Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline của Cao Hùng như sau: 094.429.3456 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Công ty tại 1686 Võ Văn Kiệt Phường 16 Quận 8 để giải quyết.
Rất hân hạnh nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng!

Main Menu

G

Gọi ngay 0919 52 59 58