CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU MÁY MÓC HÀNG ĐẦU

Nếu bạn có ý định hợp tác kinh doanh nhượng quyền với một thương hiệu nào đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mô hình kinh doanh mới. Mô hình này khác hoàn toàn với mô hình kiểu truyền thống trước đây.

Oshima được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng như: máy xới đất, bình xịt thuốc trừ sâu, dây phun, máy cắt cỏ, máy phát điện, cưa xích, máy hàn và còn rất nhiều các mặt hàng khác.

blank
Một số sản phẩm máy móc điển hình tại Oshima.

Sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng đáp ứng hầu hết mọi đối tượng trong xã hội như nông dân, thợ điện, thợ cơ khí, thợ mộc, thợ xây dựng, thợ sửa xe… Lấy tiêu chuẩn chất lượng Nhật, thương hiệu Oshima đã dần đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2018, Oshima quyết định xây dựng chuỗi cửa hàng Nhượng quyền. Đây là mô hình kinh doanh mới cho phép nhân rộng không giới hạn. Hiện nay, sự xuất hiện cửa hàng nhượng quyền thứ 63 đã đánh dấu sự thành công vang dội của mô hình này. Tầm nhìn trong tương lai của Oshima sẽ xuất khẩu hàng loạt các sản phẩm phân phối rộng rãi đến các nước như Philippines, Malaysia, Singapore…

>> Xem danh sách 63 cửa hàng nhượng quyền TẠI ĐÂY!

blank
Khai trương cửa hàng Oshima thứ 63.

>> Tìm hiểu: mô hình kinh doanh Nhượng quyền Oshima

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn sự mong đợi của khách hàng bằng hệ thống quản lý số. Hệ thống quản lý bán hàng và tồn kho tự động được đưa vào chuỗi cửa hàng nhượng quyền Oshima và tất cả đại lý trên toàn quốc. Camera thông minh cho phép khả năng đếm được số lượng khách hàng ra vào cửa hàng và đo được mức độ hài lòng của khách hàng khi tham quan và trải nghiệm mua hàng từ các chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn.

blank

Cửa hàng Tâm Thương trước và sau khi tham gia nhượng quyền.

Hệ thống cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn xây dựng chương trình giao tiếp với người tiêu dùng cuối bằng các chương trình marketing trải dài suốt năm. Có thể kể đến những chương trình lớn như: trúng 5 xe máy Honda vision nhằm tri ân khách hàng của 5 khu vực đã ủng hộ sản phẩm Oshima, chương trình hạt gạo yêu thương…

Lễ rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng khu vực Tây Nguyên.


>> Các bài viết liên quan:

Hiện tại, chương trình marketing mới nhất là chương trình tích lũy điểm thưởng từ game show Ai là kỹ sư của App Oshima như một phần quà tri ân đến người tiêu dùng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm Oshima trên toàn quốc.

Nếu bạn trở thành đại lý, kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Oshima bạn sẽ có cơ hội:
 • Thay đổi quy mô và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng cửa mình.
 • Nhanh chóng gia tăng ngành nghề kinh doanh mà không mất nhiều thời gian và chi phí.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng.
 • Giải quyết được vấn đề tồn kho.
 • Độc quyền thật sự về phương diện địa lý.
 • Nâng cao uy tín cửa hàng vì thương hiệu Oshima rộng khắp cả nước.
Ngoài nắm bắt được những cơ hội trên, bạn sẽ có những quyền lợi nhất định như:
 • Được cung cấp độc quyền toàn bộ hàng hóa kinh doanh tại địa điểm nhận nhượng quyền với chính sách chiết khấu cực kỳ ưu đãi.
 • Hỗ trợ thực hiện các chương trình PR, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông.
 • Hỗ trợ huấn luyện đào tạo miễn phí đội ngũ nhân viên cho bên nhận nhượng quyền.
 • Hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng cho bên nhận nhượng quyền.
 • Chịu trách nhiệm kiểm soát và trợ giúp định kỳ. Bảo đảm chất lượng hàng hóa và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Bố trí nhân sự tư vấn và giải quyết kịp thời những yêu cầu, khó khăn của bên nhận nhượng quyền.
 • Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Hỗ trợ hệ thống đầu tư xây dựng. Miễn phí nhượng quyền trong thời gian đầu khi doanh số chưa đạt kỳ vọng.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn là mô hình được xây dựng đầu tiên ở Việt Nam và trên Thế Giới cho ngành máy công nông nghiệp do người Việt Nam sở hữu. Là mô hình được đánh giá cao, được kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hợp tác nhượng quyền thương mại với thương hiệu Oshima. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có mong muốn hợp tác cùng chúng tôi, hãy liên hệ: 0919.105544

Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *