Dịch vụ bảo hành điện tử

Dịch vụ bảo hành điện tử – Dịch vụ hàng đầu của tương lai

Dịch vụ bảo hành điện tử đã được các công ty công nghệ và cơ khí đẩy mạnh phát triển trong những năm gần đây và đang được xem như một trong những dịch vụ công nghệ hàng đầu giúp hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bảo hành điện tử là gì?

blank

Bảo hành điện tử đang được được các công ty công nghệ đẩy mạnh phát triển.

Bảo hành điện tử là chính sách bảo hành sản phẩm trực tuyến thông qua dịch vụ SMS trên điện thoại. Hình thức bảo hành này ra đời nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc xác định thời gian bảo hành và các thông tin liên quan đến các dịch vụ bảo hành của sản phẩm từ nhà sản xuất. Nhờ có bảo hành điện tử mà các loại giấy hay thẻ bảo hành truyền thống có thể được thay thế để từ đó rút ngắn thời gian làm thủ tục cũng như thuận tiện hơn cho người tiêu dùng.

Tại sao nên khuyến khích phát triển dịch vụ bảo hành điện tử?

Thông thường, khi mua các sản phẩm chính hãng trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính hay các loại máy móc khác,… khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì và sửa chữa trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào chính sách của nhà sản xuất.

blank

Bảo hành điện tử ra đời nhằm thay thế các loại thẻ bảo hành truyền thống.

Bảo hành điện tử ra đời nhằm thay thế cho các loại giấy hay thẻ bảo hành truyền thống. Từ đó, thông tin của khách hàng và mã serial của sản phẩm sẽ được lưu trong hệ thống. Khách hàng có thể kiểm tra thời gian bảo hành bất cứ khi nào để đảm bảo quyền lợi mà không còn phải lo mất giấy và thẻ bảo hành như trước.

Điện máy Cao Hùng, website: dienmaycaohung.com, tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng dịch vụ bảo hành điện tử trong hạng mục của mình. Khi mua các máy móc tại Cao Hùng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi tới số 17000102, bạn sẽ nhận lại được thông tin bảo hành của sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Rất tiện lợi phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *