Điện máy Cao Hùng

Thứ T5,
15/11/2018
Đăng bởi Phạm Trần Minh Thái

Điện máy Cao Hùng: Nhà sản xuất và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam thương hiệu Oshima

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam thương hiệu Oshima, điện máy Cao Hùng là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng dành cho các sản phẩm máy móc Công Nông nghiệp chính hãng của Nhật.

Từ lâu, các sản phẩm máy móc của thương hiệu Oshima như máy nổ, máy cắt cỏ, máy xới đất,… đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ độ bền cũng như chất lượng hoàn hảo. Trở thành nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam thương hiệu Oshima là niềm mơ ước của rất nhiều doanh nghiệp. Và điện máy Cao Hùng tự hào khi trở thành cái tên đó!

Điện máy Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam thương hiệu Oshima.

Điện máy Cao Hùng được ra đời với sứ mạng là nơi tiếp nhận và chuyển giao các thành tựu về khoa học và công nghệ, các phát minh sáng chế và ý tưởng sáng tạo về máy móc kỹ thuật giữa Việt Nam và Thế giới. Bên cạnh đó, Cao Hùng cũng là nơi tạo ra các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ chất lượng, luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng cho các khách hàng của mình.

Trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam thương hiệu Oshima là minh chứng rõ nét nhất cho những tham vọng mà ban giám đốc và nhân viên thuộc điện máy Cao Hùng đã luôn nỗ lực thực hiện.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ đội kỹ thuật của Cao Hùng, các khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0975.046.319/ 0947.656.060

Điện máy Cao Hùng là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: