GƯƠNG MẶT MỚI CỦA CHUỖI CỬA HÀNG OSHIMA TIÊU CHUẨN

Ngược chiều với ảnh hưởng của dịch bệnh. Oshima không chỉ tăng trưởng doanh thu mạnh mà còn mở rộng mạng lưới hệ thống cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, liên tục đón những gương mặt mới.


Một số bài viết liên quan:

  1. Tham gia nhượng quyền: cơ hội cho nhiều “tay chơi” ngành thuốc bảo vệ thực vật
  2. 3 lí do nên chọn nhượng quyền thay vì tự khởi nghiệp

Ngày 27/09/2020 tại Glung A (Phú Thiện – Giai Lai). Cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang chính thức gia nhập và trở thành một trong những thành viên của chuỗi cửa hàng Oshima.

blank
Chủ cửa hàng cùng đại diện Công ty Cao Hùng cắt băng khánh thành.

Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi tốt. Oshima Phúc Khang đã nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm trong ngày khai trương đầu tiên. Cũng nhân dịp này, cửa hàng đã thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách như: giảm giá 30% nhiều sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, tặng phiếu mua hàng 500 ngàn đồng và quay lồng cầu may mắn.

blank
Buổi khai trương thu hút đông đảo bà con tham gia.

Cùng với các hoạt động của buổi lễ là chương trình khuyến mãi rút thăm trúng thưởng hấp dẫn. Với giải đặc biệt máy cắt cỏ Oshima – món quà đặc biệt dành tặng những khách hàng đầu tiên. Chương trình đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng tại buổi lễ.

blank
Khách hàng may nắm nhận giải đặc biệt.

Theo chia sẻ được biết, doanh thu trong ngày đầu khai trương của cửa hàng đạt gần 90 triệu. So với doanh thu trung bình của ngành bán lẻ, con số 90 triệu đồng một ngày của Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang khiến các chuỗi bán lẻ ngành máy móc, thiết bị và dụng cụ khác phải “ao ước”.

blank
Khách hàng vui mừng, phấn khởi khi mua sắm tại Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang.

Được biết, cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang là cửa hàng thứ 62 được công ty Cao Hùng tiến hành nhượng quyền thương hiệu. Việc cùng với đối tác khai thác thương hiệu Oshima sẽ giúp cho quá trình mở rộng mạng lưới được đẩy mạnh. Nhanh chóng bao phủ các ngách thị trường. Qua đó, người lao động sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với máy móc hiện đại. Rút ngắn thời gian lao động, nâng cao hiệu suất làm việc.

Cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang ra đời. Tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng và khả năng mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn của Công ty Cao Hùng.

Hi vọng rằng những sản phẩm máy móc công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay của Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và là địa chỉ tin cậy quen thuộc của tất cả những người lao động.

…………………………..

Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay. Tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

CÁC CÁCH THAM GIA NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA TIÊU CHUẨN

1. Đăng kí qua link: https://oshima.vn/dang-ky-oshima/ (Kéo xuống phía dưỡi sẽ thấy phần đăng kí)

2. Liên hệ hotline: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *