hướng dẫn bảo dưỡng máy nổ

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Máy Nổ Đúng Cách

Máy nổ là thiết bị hổ trợ cho máy phát điện, chạy ghe tàu, bơm nước và hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau. Với sự đa dạng trong tính năng, máy nổ hầu như không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Sau đây là một số hướng dẫn bảo dưỡng máy nổ đúng cách giúp cho quá trình hoạt động của máy trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy nổ đúng cách

– Để bảo dưỡng máy nổ đúng cách, người vận hành phải thường xuyên trùng tu, bảo dưỡng, vệ sinh máy để đảm bảo an toàn và đảm bảo máy vẫn hoạt động. Việc bảo hành nên thực hiện định kỳ 3-6-12 tháng trước mỗi lần chạy máy.

– Vị trí đặt máy nổ phải ở vị trì bằng phẳng, bảo quản máy nơi sạch sẽ, khô ráo.

– Phải sử dụng cầu giao đảm chiều để tránh tình trạng xung điện lưới, không nối trực tiếp vào thiết hệ thống điện gia đình hay thiết bị để tránh dẫn đến cháy nổ máy và các thiết bị khác.

– Thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong máy nổ. Cần thiết thì phải châm thêm hoặc thay nhớt mới nếu cần thiết.

– Khi máy nổ hoạt động phải đứng cách xa bánh đà 70 cm để đảm bảo an toàn, không được sờ tay vào bình tránh bỏng. 

Máy nổ có thể hỗ trợ máy phát điện, chạy ghe xuồng, máy bơm nước,…

Xem thêm: Sử Dụng An Toàn Máy Nổ Chạy Ghe Xuồng

Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP

Có rất nhiều nhãn hàng sản xuất máy nổ uy tín, nhưng hiện nay máy nổ của thương hiệu OSHIMA đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Với mẫu mã đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu công việc và nhất là giá cả hợp lý.

Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP là sản phẩm chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm đang rất được người sử dụng tin dùng bởi tính năng ưu việt mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

hướng dẫn bảo dưỡng máy nổ oshima
Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP ứng dụng hỗ trợ máy phát điện, máy bơm nước, đầu nén, rửa xe, chạy ghe xuồng,…

Đặc điểm Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP:

– Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP thiết kế vừa gọn, trọng lượng tương đối dễ dàng cho việc di chuyển, bảo quản, hay sử dụng. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, bắt mắt người nhìn.

– Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc. Tránh bị rỉ sét và oxy hoá. Sơn lớp tĩnh điện giúp sản phẩm chống thấm nước. Giúp Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau.

– Công suất 6.5HP hoạt động mạnh mẽ, giúp cho công việc của bạn hoàn thành thuận lợi và nhanh chóng hơn.

– Máy được trang bị động cơ có độ bền cao, bánh răng cam bằng kim loại, Bugi chất lượng cao của đức. Máy khởi động không cần đóng gió, chạy êm, làm viêc ổn định, đạt hiệu suất công việc tối đa.

– Với bình xăng con đã được cải tiến nên giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với sản phẩm trước đây. Máy khởi động dễ nổ, thao tác dễ dàng.

– Máy nổ OSHIMA New OS200-R 6.5HP được sử dụng rất rộng rãi. Đặc biệt sử dụng để chạy ghe xuồng, kéo động cơ (đầm, phát điện, bơm nước, đầu nén, rửa xe).

Máy nổ Oshima OS 200 Công xuất 6.5HP chạy xăng.

Xem thêm: Cách sử dụng bếp từ an toàn, chống cháy nổ

Main Menu

G

Gọi ngay 0919 52 59 58