HƯỚNG DẪN LẮP MÁY XỚI ĐẤT THEO 2 CHỨC NĂNG XỚI VÀ TẠO RÃNH

Máy xới đất có nhiều chức năng, với hiệu quả cày xới cao. Có thể leo đồi dốc, chạy nước, di chuyển qua các rãnh mương, di chuyển tự do, thay đổi hướng dễ dàng. Trong bài viết, Oshima sẽ hướng dẫn bạn cách lắp máy xới đất theo hai chức năng xới và tạo rãnh.

I. Lắp máy xới đất sau khi mở phụ tùng

blank
Lắp máy xới đất như hình.

Bước 1: Gắn động cơ. Chèn cốt đầu ra lục giác vào lỗ lục giác của vỏ bọc đầu ra của hộp số bước.

Bước 2: Gắn vỏ bọc trên hình lục giác vào cốt lục giác đầu ra bằng ốc có đầu lỗ cắm M6 x 6 và làm cho cốt lục giác không di chuyển theo chiều dọc.

Bước 3: Khi ráp vào, ráp bánh xe ở hai bên cốt đầu ra hình lục giác, và định vị chúng bằng 2 ốc M8×55 bolts và M8.

Bước 4: Gắn rờ mọt. Gắn nhóm liên kết vào rờ mọt, sử dụng trục liên kết để kết nối, chèn chootd ¢3×26 và chèn ốc điều chỉnh tốc độ vào khía hình vuông của nhóm liên kết, và định vị bằng ốc M8×55.

Bước 5: Ráp tay cầm. Hai đĩa bánh răng của tay cầm hỗ trợ tay lái ở đĩa của đế tay cầm và điều chỉnh vị trí. Định vị bằng ốc M16x140, ron phẳng 16 và ron vòng tròn 16.

Bước 6: Gắn cần số. Lấy cần số qua khía của phần hỗ trợ cần số trong đế hỗ trợ tay cầm và chèn nó vào lỗ của hộp số, định vị bằng chốt ¢3.2 ×16. Đưa cần số về vị trí 0.

Bước 7: Bản vẽ lắp ráp bảo vệ an toàn.

Điều chỉnh cáp thắng – phanh.

① Tháo nút khóa của dây roi cáp thắng.

② Vặn dây roi theo chiều kim đồng hồ cho tới khi phần hở ra của phần hỗ trợ tay cầm là ngắn nhất.

③ Lấy mối nối dây cáp vào trong lỗ dây thắng của phần đuôi bộ hộp số. Chắc rằng mối nối dây cáp đi vào trong lỗ dây thắng.

blank
blank

④ Đẩy cáp vào lỗ M8 trên cánh tay chia hai của thắng. Ấn cánh tay chia hai của thắng cho đúng và đặt mối nối dây cáp vào trong lỗ cắm dây.

⑤ Tháo nút khóa của dây roi cáp thắng, nắm lấy và thả tay thắng ra cho tới khi lực lò xo trong thắng có thể đẩy tay thắng về vị trí cũ. Sau đó siết nút khóa.

Điều chỉnh dây cáp bánh răng lùi

① Tháo nút khóa của dây roi cáp thắng.

② Vặn dây roi theo chiều kim đồng hồ cho tới khi phần hở ra của phần hỗ trợ tay cầm ngắn nhất.

③ Cho dây cáp vào trong trục của thắng lùi ở mặt bên hộp số và chắc chắn mối nối dây cáp váo trong lỗ của trục.

④ Kéo trục thắng lùi ngược chiều kim đồng hồ. Đưa cáp vào trong khoảng cách hẹp của lỗ dây cáp lùi bên hông hộp số và chắc rằng đầu dây đi vào trong lỗ dây cáp.

⑤ Tháo nút khóa dây roi. Nắm và thả tay thắng cho tới khi lực lò xo có thể trả tay thắng về vị trí cũ, sau đó siết nút khóa lại.

Điều chỉnh dây ga

blank

– Vặn công tắc ga theo chiều kim đồng hồ về vị trí nhỏ nhất.

– Đưa dây ga vào thanh luồng và thanh chắc chắn ở mặt trên của bảng điều chỉnh ga động cơ dầu.

– Siết chặt dây cáp, vặn ốc trên thanh chắc chắn.

– Điều chỉnh công tắc ga lặp đi lặp lại cho tới khi tay ga trên bảng điều khiển van nhớt đạt đến vị trí cực đại và cực tiểu.

II. HƯỚNG DẪN LẮP MÁY XỚI ĐẤT THEO CHỨC NĂNG XỚI

blank

Máy lắp ráp theo chức năng xới.

Khi cần xới đất, gỡ bánh xe xuống. Lắp trục lục giác của bánh xới lên hai bên trụ lục giác của máy và cố định bằng bu lông (lưỡi xới được chia thành 2 nhóm, bên phải và bên trái). Khi lắp lưỡi xới, phải chắc rằng khi máy chạy thì cạnh sắt của lưỡi hoặc động trước. Sau khi gắn lưỡi xới, nên lắp bảng bảo vệ bên trái và phải để đảm bảo an tòan.

Xới đồng ruộng: khi chân người bị lún sâu xuống ruộng ít hơn 25cm, lưỡi cong cho đất ướt có thể được sử dụng trực tiếp cho việc xới đất ruộng.

III. HƯỚNG DẪN LẮP MÁY XỚI ĐẤT THEO CHỨC TẠO RÃNH

blank
Thanh kéo chống luống cày sâu.

Khi cần tạo rãnh, tháo thanh kéo chống luống cày sâu ra. Gắn tạo rãnh, chỉnh độ rộng và chiều cao của cái tạo rãnh, sau đó có thể làm việc.

  • Chiều rộng của tạo rãnh: 14cm-40cm.
  • Chiều sâu của tạo rãnh: 11cm-25cm.
blank

Lắp máy xới đất theo chức năng tạo rãnh.

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết này của OSHIMA bạn có thể lắp máy xới đất và sử dụng hiệu quả để công việc đạt hiệu suất cao. Nếu có nhu cầu đặt mua máy xới đất vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0944293456 hoặc truy cập website OSHIMA.VN để đặt hàng online. Hoặc có thể mua hàng tại các đại lí cửa hàng oshima trên toàn quốc.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối, cung cấp các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM
  2. ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/
  3. HOTLINE: 094.429.3456
  4. WEBSITE: www.oshima.vn
  5. FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/
  6. YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *