HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀN CẮT GẠCH BẰNG TAY

Gạch ốp lát thường có kích thước to. Với một số vị trí đặc biệt cần miếng gạch nhỏ hơn bắt buộc phải sử dụng công cụ hỗ trợ như bàn cắt gạch. Để sử dụng máy thành thạo và tạo ra những miếng gạch với kích thước mong muốn, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây Oshima sẽ hướng dẫn sử dụng bàn cắt gạch chi tiết nhất.

Bàn cắt gạch là thiết bị hiện đại không tạo bụi gạch như các sản phẩm máy cắt gạch điện. Ngoài ra việc không sử dụng động cơ còn giúp tiết kiệm chi phí điện và chi phí bảo trì sửa chữa điện đáng kể.

Không chỉ có vậy, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều ưu điểm mà chỉ có ở bàn cắt gạch cầm tay như không gây tiếng ồn, cắt nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây, có thể cắt được nhiều loại khác nhau từ gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền cho đến gạch đá hoa cương, gạch đá granite,…

blank

Cách sử dụng bàn cắt gạch đơn giản và an toàn hơn so với các loại máy khác trên thị trường. Nếu cắt gạch bằng biện pháp thủ công có thể sẽ mất hơn 1 phút. Nhưng với bàn cắt thì chỉ trong vài giây ngắn ngủi đã có thể hoàn thành.

Các bước hướng dẫn sử dụng bàn cắt gạch bằng tay

Bước 1: Mỗi sản phẩm bàn cắt gạch sẽ được tặng kèm theo lưỡi cắt. Nhưng để đạt được hiệu quả cắt cao bạn nên trang bị một số lưỡi cắt chuyên dụng cho từng mục đích cắt các loại gạch khác nhau.

Khi lắp lưỡi cắt cần lắp thật chặt để không bị lỏng hay văng ra trong quá trình sử dụng. Để lắp lưỡi xoay tay nắm lỏng rồi cho lưỡi cắt vào. Sau đó xoay vặn tay nắm thật chặt.

Bước 2: Đặt gạch tựa vào cữ chặn trên bàn cắt và xác định một đường cắt thẳng.

blank

Bước 3: Đặt lưỡi cắt ngay đầu ngoài mặt gạch. Đẩy lưỡi tiếp xúc liên tục với bề mặt gạch một cách dứt khoát về phía cữ chặn.

blank
Mẹo: định hướng tay cầm thẳng theo thanh trượt sẽ giúp đường cắt chuẩn xác hơn.

Bước 4: Nâng tay nắm lên.

Nâng tay nắm lên sao cho chân đè nằm trên mặt viên gạch. Sau đó đè mạnh cho đến khi bẻ đôi viên gạch.

blank

Chỉ 4 bước hướng dẫn sử dụng bàn cắt gạch đơn giản như trên bạn có thể cắt gạch theo đường thẳng hoặc xiên chéo. Nếu thắc mắc về cách sử dụng bàn cắt gạch hay các sản phẩm của Oshima hãy để lại bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ 0949 178833 bộ phận kỹ thuật Oshima sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối, cung cấp các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi. Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CÁCH MUA HÀNG OSHIMA CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *