KHÔNG RẦM RỘ NHƯ “ATM GẠO” OSHIMA CHĂM LO NGƯỜI DÂN THEO CÁCH CỦA MÌNH

Tính đến nay, chương trình “TẶNG GẠO TRI ÂN – KẾT NỐI THÂN TÌNH” do Oshima phát động đã tổ chức tại nhiều địa phương, khu vực khác nhau và luôn được các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Oshima hưởng ứng rất nhiệt tình.

Dưới cái nắng gắt của mùa hè, sáng ngày 31/5 tại cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Đại Nghĩa (Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM) những bác xe ôm, người bán vé số, người khuyết tật đã xếp hàng ngay ngắn để chờ đến lượt mình nhận phần quà của Oshima gửi tặng.

Bên trong cửa hàng, có khoảng gần chục người đang làm việc tất bật. Người lo vác gạo, người cho mắm, muối và một số nhu yếu phẩm vào bọc nilong, người đứng phát quà đến tận tay người nhận chỉ chung một mục đích giúp đỡ người dân một phần nào nỗi lo trong những ngày sau dịch Covid-19 vừa qua.

blank
Mỗi xuất quà gồm: gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm
blank
Không ai tranh giành, người tới nhận quà đều xếp hàng trật tự
blank
Nhân viên Oshima nhiệt tình hỗ trợ cửa hàng phát quà cho mọi người.
blank
Oshima giúp đỡ người khuyết tật nhận quà thuận lợi
blank
Phần quà của Oshima hi vọng có thể giúp đỡ một phần nào đó cho bác tài xế Grap

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “TẶNG GẠO TRI ÂN – KẾT NỐI THÂN TÌNH” do Oshima phối hợp với các cửa hàng nhượng quyền và Mạnh Thường Quân tổ chức thực hiện.

Trước đó, Công ty cũng đã phát hơn 1 tấn gạo tại Hải Dương và Vĩnh Long. Đại diện Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima) cho biết, Oshima sẽ tiếp tục kêu gọi các cửa hàng nhượng quyền duy trì hoạt động ý nghĩa này thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng đúng như cam kết.

Không rầm rộ như “ATM gạo” một thời, Oshima chung tay chăm lo người dân theo cách của mình. Không chỉ riêng mùa dịch Covid-19 này, mà trong thời gian sắp tới sẽ hứa hẹn thực hiện nhiều hành động tương tự nhằm ủng hộ cho các trường hợp đang còn khó khăn trong xã hội chúng ta.

Dự kiến, chúng tôi sẽ tổ chức phát quà thêm tại nhiều cửa hàng nhượng quyền Oshima khác trên toàn quốc.

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *