LÀM NẾN THƠM TẠI NHÀ KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

Không chỉ khiến không gian thêm phần lung linh, nến thơm còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực với cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không thể tin chắc loại nến đang sử dụng có thành phần an toàn, kể cả khi mua của những thương hiệu lớn. Vậy phải làm thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây, OSHIMA sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm nến thơm đơn giản mà an toàn.

blank

NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

– Lọ đựng nến

– Bơ thực vật

– Sáp màu

– Ngọn bấc: chọn loại sợi được làm bằng cotton 100%

– Tinh dầu: tùy theo sở thích mùi hương của bạn

CÁC BƯỚC LÀM NẾN THƠM

Bước 1: Nung chảy bơ thực vật. Nếu có lò vi sóng thì nung chảy bằng lò vi sóng, còn không thì sử dụng nồi đun trên bếp lửa cho đến khi bơ tan chảy thì đổ vào lọ.

blank

Bước 2: Sử dụng sáp màu bạn thích xanh, đỏ, tím, vàng,… hoặc có thể trộn lẫn nhiều màu với nhau. Cho vào nồi hấp cách thủy đến khi chúng tan chảy.

blank

Bước 3: Đổ phần bơ nung chảy trước đó vào phần sáp màu, khuấy đều hỗn hợp hòa tan vào nhau.

blank

Bước 4: Làm nến thơm thì đương nhiên không thể thiếu tinh dầu. Nhỏ 15-20 giọt tinh dầu đã chuẩn bị vào hỗn hợp bơ và sáp màu. Khuấy điều một lần nữa nhé!

Bước 5: Đặt dây bấc vào trung tâm lọ. Bằng cách, dùng keo để kết dính dây vào đáy lọ thủy tinh trước rồi mới đổ dung dịch nến. Hoặc buộc vật có trọng lượng vào đuôi dây bấc để tạo độ chìm sâu rồi thả từ từ xuống đến khi chạm đáy.

blank

Cuối cùng, để giữ phần ngọn bấc không bị chìm xuống phần nến chưa khô. Hãy lấy một que gỗ bắc ngang thành miệng lọ, gác dây bấc lên để nó được thẳng đứng. Đợi chúng khô là có thể sử dụng. Cách làm nến thơm quá đơn giản phải không nào!

Nếu chiếc lọ sử dụng không được đẹp. Bạn có thể trang trí, sáng tạo thêm để sản phẩm trở nên độc đáo hơn.

SÁNG TẠO CÂY GỖ TRANG TRÍ NẾN

Bước 1: Cưa một đoạn nhỏ khúc cây như hình.

blank

>> Xem thêm: máy cưa cây chất lượng – giá cả hợp lí.

Bước 2: Tiếp theo bào láng bề mặt phần đầu và cuối bằng cách sử dụng máy chà nhám hoặc máy bào gỗ. Bước này có thể thực hiện hoặc bỏ qua vẫn được.

Bước 3: Vẽ một vòng tròn vừa với kích thước của nến. Sử dụng máy khoan thay đổi mũi khoan thường thành mũi khoan gỗ và thực hiện khoét theo hình tròn đã vẽ.

blank

Bước 4: Đặt nến vào bên trong và chăm lửa.

blank

Với những bước làm nến thơm đơn giản như trên, giờ thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng thử xem!


Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu OSHIMA tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 60 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.


➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://www.nhuongquyen.oshima.vn/dia-chi-he-thong-oshima

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *