7d9bf39a825b33bbd83170ae289c6596

Máy khoan đất Oshima 2P – Các lỗi kỹ thuật và cách khắc phục

Oshima được biết đến là một thương hiệu có các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất lượng rất tốt và giá thành cực kỳ hợp lý. Đó là lý do vì sao các sản phẩm của Oshima luôn được đánh giá tốt tại Việt Nam. Máy khoan đất Oshima 2P là sản phẩm máy khoan được ưa chuộng bởi tính năng và công suất hoạt động hiệu quả.

Vì do động cơ máy khỏe, công suất làm việc lớn, nên trong quá trình sử dụng cũng khó có thể tránh khỏi những lỗi kỹ thuật. Sau đây là các lỗi kỹ thuật thường gặp và các cách khắc phục khi sử dụng máy khoan đất của thương hiệu Oshima.

1. Máy khoan đất trồng cây Oshima 2P

Máy khoan đất
Máy khoan đất trồng cây Oshima 2P được ưa chuộng bởi tính năng hiện đại và an toàn

Công dụng: Máy khoan đất Oshima 2P dùng để khoan đất trồng cây, khoan lỗ trồng cây ăn quả, khoan lỗ đặt trụ trồng thanh long…. nhằm tiết kiệm thời gian công sức người trồng cây, trồng rừng. 

Ưu điểm: Máy khoan đất trồng cây Oshima 2P thiết kế có tính di động cao do sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt với dung tích xi lanh 49,9cc giúp bạn làm việc không bị giới hạn về khoảng cách. 2 bộ tay ga áp dụng cho 2 người dùng làm tăng hiệu quả cao trong việc khoan.

Hiệu suất: Mô tơ máy khoan lỗ trồng cây Oshima 2P mạnh mẽ với công suất 1.7KW. Tốc độ vòng quay động cơ 8.000 – 9.000 vòng/phút, tốc độ vòng quay hộp số 200 – 300 vòng/phút giúp khoan lỗ nhanh chóng hơn, mang lại hiệu suất cao trong công việc. 

Thiết kế tiện lợi: Máy khoan đất Oshima 2P có tay cầm 2 bên giúp điều khiển lỗ khoan chính xác. Trên tay cầm tích hợp nút công tắc bật/tắt tiện hơn trong lúc sử dụng. Oshima 2P giật nổ bằng tay rất nhẹ nhàng, bình xăng có dung tích lớn giúp chứa được nhiều nhiên liệu hơn.

Tham khảo thêm các Thông số kỹ thuật của máy khoan đất trồng cây Oshima 2P

2. Các lỗi kỹ thuật và cách khắc phục máy khoan đất Oshima 2P

#1 Mũi khoan bị kẹt dưới lòng đất sau khi sử dụng

Tình trạng mũi khoan bị kẹt dưới lòng đất sau khi sử dụng là điều bình thường, khi gặp vấn đề này, người sử dụng chỉ cần cho máy chạy bình thường và nhẹ nhàng kéo máy khoan lên từ từ, tránh dùng quá nhiều lực có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

#2 Máy bị bám đất hoặc các vật thể khác từ lần khoan trước

Máy khoan đất thường gặp tình trạng bám đất hoặc các vật thể khác như bao nilon, xác côn trùng, … việc này làm chậm hoặc cản trở quá trình khoan đất. Người sử dụng nên cần vệ sinh máy khoan đất thật sạch trước khi sử dụng để tăng hiệu suất làm việc.

#3 Máy khởi động không lên

Tình trạng dật giây mà máy khoan không lên có thể do các lỗi kỹ thuật từ bên trong thân máy, nếu chưa thể tự kiểm tra hoặc để chắc chắn, bạn cần đem máy đến cửa hàng gần nhất để bảo hành và sửa chửa. Vì lỗi này không xảy ra thường xuyên và dễ dàng sửa chữa nên bạn cần đem máy cho bộ phận kỹ thuật khắc phục, tránh việc tự tháo máy kiểm tra có thể dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật không mong muốn khác nữa.

#4 Mũi khoan không đào được độ sâu mong muốn

Tình trạng máy khoan không đào được độ sâu như mong muốn có thể do bạn chưa tham khảo đúng về thông số kỹ thuật trước khi mua. Mỗi máy khoan sẽ có nhiều mã khác nhau với thông số kỹ thuật phù hơp cho từng độ sâu, loại đất khác nhau. Khi gặp trường hơp máy khoan không đào được độ sâu như mong muốn bạn có thể đổi mũi khoan khác để đào được sâu hơn.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây, nhân viên kỹ thuật Oshima đã chia sẻ HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA CÁC LỖI CƠ BẢN CỦA MÁY KHOAN ĐẤT OSHIMA

Hướng dẫn sửa chữa các lỗi kỹ thuật khi sử dụng máy khoan đất Oshima

Oshare xin chia sẻ đến các bạn bài viết trên, hi vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng và sửa chữa các lỗi thường gặp khi dùng máy khoan đất trồng cây Oshima 2P.

Oshare – Chuyên cung cấp các thiết bị Nhà cửa đời sống, thiết bị công-nông nghiệp, dụng cụ làm vườn cầm tay. Theo dõi các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online tại đây!

Trả lời

Main Menu

G

Gọi ngay 0919 52 59 58