Danh mục sản phẩm
OSHIMA

Máy thu hoạch ngô Oshima THB-1C

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
28.840.000₫
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY THU HOẠCH NGÔ OSHIMA THB 1C

Máy thu hoạch ngô Oshima THB-1C chính hãng oshima 100% cung cấp bởi hệ thống nhượng quyền Oshima

Ngô là giống cây công nghiệp được bà con lựa chọn canh tác chiếm tỷ lệ cao, bởi ngô có những đặc tính : thời gian sinh trưởng nhanh, năng suất cao,chống chịu sâu bệnh và thích ứng với điều kiện ngoại cảnh khác nhau.Việc thu hoạch ngô gồm công đoạn: bẻ bắp, bóc bẹ, tách hạt, chặt cây,.... điều này khiến bà con mất nhiều công sức, chi phí. Hiểu được khó khăn của bà con trồng ngô  và giúp bà con tiết kiệm chi phí và mang lại năng suất lao động cao, chúng tôi xin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm máy thu hoạch ngô đa năng OSHIMA

Máy thu hoạch ngô là dòng máy nông nghiệp hiện đại phục vụ cho bà con nông dân thu hoạch ngô dễ dàng hơn, đặc biệt trên diện tích lớn. Máy có thể thực hiện đa năng các công việc như: di chuyển và bẻ bắp, bóc bẹ,tách hạt,…Cắt thân cây ngô thành miếng. Khi thay thế các phụ kiện phù hợp máy có thể tận dụng như một chiếc máy xới đất.

Máy thu hoạch ngô thường xuyên được sử dụng cho các hộ trồng ngô có điện tích lớn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, phù hợp với các vùng trồng có địa hình không bằng phẳng, đất đồi ngay cả những nơi có diện tích hẹp. Khi thu hoạch thân ngô sẽ được cắt nhỏ và thải trên vùng canh tác để làm phân hữu cơ rất tiện lợi, đó là giải pháp tiết kiệm cũng như tất tơi xốp, màu mỡ cải thiện tình trạng đất đai.

Bắp ngô sẽ được tách khỏi thân cây và bọc nhẹ trước khi được đưa vào thùng đựng ngô của máy, giải quyết được các vấn đề thu hoạch sót lại như phương pháp thủ công một cách truyền thống.

Máy có kết cấu trọng lượng nhẹ, linh hoạt không đòi hỏi nhiều chuyên môn khi vận hành máy cực dễ dàng. Máy sử dụng nhiên liệu xăng, có mức thiệu thụ nhiên liệu thấp, tiết kiệm cho bà con. Máy có thể ứng dụng khác khi một phần với hộp số khác tháo rời một cách dễ dàng có thể được sử dụng như một máy xới đất độc lập được sử dụng cho công tác xới, canh tác, làm luống vô cùng tiện ích

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 • Máy thu hoạch ngô OSHIMA
 • Chiều ngang vận hành: 40cm 
 • Côn suất:  9HP
 • Hiệu suất: 0.1ha/h
 • Tỷ lệ thất thoát: 1%

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY THU HOẠCH NGÔ

 • Đa chức năng: vừa thu hoạch ngô, vừa làm máy xới
 • 2 cầu mạnh mẽ, hiệu suất cao, dễ sử dụng
 • Hiệu suất cao, dễ dàng sử dụng

THÔNG TIN HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA

Tham gia Chuỗi Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima Tiêu Chuẩn với hơn 40 cửa hàng toàn quốc:

 1. Nhận ngay gói décor cửa hàng hơn 200tr
 2. Chia sẽ kinh nghiệm và chi phí vận hành hệ thống bán hàng đa kênh. Giảm đến 20.000.000 chi phí nhân sự hàng tháng
 3. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo và CAM KẾT doanh số
 4. Tham gia chuỗi nhượng quyền máy công nông nghiệp Oshima để nâng tầm mô hình kinh doanh:
 5. Không phải xây dựng thương hiệu bởi Oshima hiện là thương hiệu máy công nông nghiệp được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam (Công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, hàng cầm tay, dụng cụ đồ nghề…)
 6. Nâng tầm mô hình kinh doanh với bộ quà tặng hơn 200.000.000 đồng khi được decor lại cửa hàng theo tiêu chuẩn cao cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ứng dụng hệ thống quản lý trung tâm cực kỳ hiện đại (trả khách hàng về đúng vị trí của 1 người chủ doanh nghiệp đó là quản lý).
 7. Được hỗ trợ chi phí xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng đa kênh OmniChannel, giảm chi phí đầu tư nhân sự lên đến 20.000.000/tháng
 8. Luôn nhận được các tư vấn, hỗ trợ marketing hiệu quả từ Oshima, tiếp cận khách hàng rộng khắp, tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG BỀN VỮNG.
 9. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm và bí quyết tổ chức kinh doanh hiệu quả từ Oshima và từ chính hệ thống các cửa hàng nhượng quyền đang hoạt động.
 10. TIẾT KIỆM CHI PHÍ, GIẢM THIỂU CÁC RỦI RO trong kinh doanh, được cung cấp hàng hóa có chất lượng cao với “Giá Gốc”.
 11. Hỗ trợ kết nối các đối tác chiến lược như ngân hàng, phân bón, cây giống….
 12. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi của hệ thống, trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống rộng khắp toàn quốc, khẳng định uy tín của cửa hàng trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để ngay lập tức tham gia Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima
Xem thêm các video khác về Oshima tại Oshima Offical: https://www.youtube.com/channel/UCTUTfd91sFbBpv2IqXUha2A
Hoặc Fanpage chính thức của Oshima: https://www.facebook.com/oshimacaohung

Sản phẩm đã xem

Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo