Danh mục sản phẩm
OSHIMA

Máy xoa nền không động cơ Oshima XN-KDC-10 (Hàng trưng bày)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: HHMAYXDUNG-MXDXNDC1-TP
7.400.000₫ 14.800.000₫
-50%
(Tiết kiệm: 7.400.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY XOA NỀN OSHIMA XN KDC 10

Máy xoa nền không động cơ Oshima XN-KDC-10 chính hãng oshima 100% cung cấp bởi hệ thống nhượng quyền Oshima

Máy xoa nền là thiết bị xoa nền bê tông làm phẳng, mịn các bề mặt sàn hoặc bê tông nền chưa hoàn thiện trong thi công các công trình xây dựng nhà ở, trường học, trung tâm thương mại... giúp tiết tiệm thời gian, nhân công, sử dụng chủ yếu mà máy móc xây dựng dùng trong các công trình xây dựng với tốc độ xoa nhanh và linh hoạt máy được ứng dụng trong việc làm phẳng, mịn các bề mặt sàn hoặc bê tông nền chưa hoàn thiện của các công trình đang xây dựng.

Mẫu mã thiết kế hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Máy có nút bấm điều chỉnh lưỡi xoa linh hoạt, thuận tiện. Mâm xoa được thiết kế siêu phẳng với tốc độ xoa nhanh, giúp cho việc xoa nền bê tông dễ dàng, đảm bảo tiến độ công trình, chất lượng nền bê tông phẳng, láng. Khung xoa được làm bằng thép carbon chắc chắn, bền bỉ. Máy được thiết kế lồng đôi giúp thi công nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Máy xoa nền bê tông Oshima có khả năng xoa bằng phẳng nền bê tông rất nhanh, máy xoa nền bê tông rất hiệu quả với người sử dụng đảm bảo cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, được nhiều dự án chủ đầu tư, chủ công trình tin dùng, hoạt động với công suất mạnh mẽ cho khả năng xoa nền bê tông bằng phẳng, nhanh chóng và hiệu quả.

Máy xoa nền Oshima là dòng máy nhỏ gọn tiện lợi nhưng có khả năng làm việc vượt trội. Với đường kính xoa lớn cùng với tốc độ quay nhanh chóng xoa nền nhanh chóng với diện tích xoa rộng giúp rút ngắn thời gian làm việc. Vận hành động cơ ổn định, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm xăng giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Thiết kế với cần cầm nắm chắc chắn tiện lợi giúp sử dụng dễ dàng, linh hoạt ở bất cứ nơi đâu.

Máy xoa nền bê tông Oshima chính là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho công việc xoa nền bê tông trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY XOA NỀN OSHIMA

 • Khung máy lớn
 • Mâm chà dày
 • 4 cánh chà dày

Đây là dòng máy xoa nền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nút bấm điều chỉnh của lưỡi xoa linh hoạt, thuận tiện. Mâm xoa được thiết kế siêu phẳng với tốc độ xoa nhanh, giúp cho việc xoa nền bê tông dễ dàng, đảm bảo tiến độ công trình, chất lượng nền bê tông phẳng, láng. Khung xoa được làm từ thép cacbon chắc chắn, bền bỉ, mạnh mẽ. Máy được thiết kế lồng đôi giúp thi công nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lao động.

THÔNG TIN HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA

Tham gia Chuỗi Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima Tiêu Chuẩn với hơn 40 cửa hàng toàn quốc:

 1. Nhận ngay gói décor cửa hàng hơn 200tr
 2. Chia sẽ kinh nghiệm và chi phí vận hành hệ thống bán hàng đa kênh. Giảm đến 20.000.000 chi phí nhân sự hàng tháng
 3. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo và CAM KẾT doanh số
 4. Tham gia chuỗi nhượng quyền máy công nông nghiệp Oshima để nâng tầm mô hình kinh doanh:
 5. Không phải xây dựng thương hiệu bởi Oshima hiện là thương hiệu máy công nông nghiệp được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam (Công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, hàng cầm tay, dụng cụ đồ nghề…)
 6. Nâng tầm mô hình kinh doanh với bộ quà tặng hơn 200.000.000 đồng khi được decor lại cửa hàng theo tiêu chuẩn cao cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ứng dụng hệ thống quản lý trung tâm cực kỳ hiện đại (trả khách hàng về đúng vị trí của 1 người chủ doanh nghiệp đó là quản lý).
 7. Được hỗ trợ chi phí xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng đa kênh OmniChannel, giảm chi phí đầu tư nhân sự lên đến 20.000.000/tháng
 8. Luôn nhận được các tư vấn, hỗ trợ marketing hiệu quả từ Oshima, tiếp cận khách hàng rộng khắp, tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG BỀN VỮNG.
 9. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm và bí quyết tổ chức kinh doanh hiệu quả từ Oshima và từ chính hệ thống các cửa hàng nhượng quyền đang hoạt động.
 10. TIẾT KIỆM CHI PHÍ, GIẢM THIỂU CÁC RỦI RO trong kinh doanh, được cung cấp hàng hóa có chất lượng cao với “Giá Gốc”.
 11. Hỗ trợ kết nối các đối tác chiến lược như ngân hàng, phân bón, cây giống….
 12. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi của hệ thống, trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống rộng khắp toàn quốc, khẳng định uy tín của cửa hàng trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để ngay lập tức tham gia Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima
Xem thêm các video khác về Oshima tại Oshima Offical: https://www.youtube.com/channel/UCTUTfd91sFbBpv2IqXUha2A
Hoặc Fanpage chính thức của Oshima: https://www.facebook.com/oshimacaohung

Sản phẩm đã xem

Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo