NGƯỜI BÁN SẼ HỎI GÌ KHI BẠN MUA CHỔI THAN

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại chổi than với nhiều công dụng và mục đích khác nhau. Vì vậy khi mua chổi than người bán sẽ hỏi bạn một số câu hỏi mà bạn cần phải trả lời để lựa chọn loại chổi than phù hợp nhất.

blank
Các loại chổi than

Chổi than sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn, đây là lúc bạn cần thay thế chúng để đảm bảo máy hoạt động tốt cũng như không gây hiện tượng nóng máy.

Trước khi mua bạn cần nắm rõ những thông số sau:

Thông số về mã chổi, kích thước bề dày, rộng và dài của là bao nhiêu, dây dẫn điện là loại nào đường kính bao nhiêu, thông tin về đầu cốt.

Ngoài ra, bạn cần nắm rõ thêm thông số của động cơ như: tốc độ vòng quay, dòng diện, điện áp và công suất.

Với các sản phẩm như: máy khoan, máy mài, máy cưa, máy chà nhám,… chổi than đóng vai trò rất quan trọng, bởi đa phần các dụng cụ cầm tay này đều sử dụng cơ chế truyền điện để tạo lực xoay mạnh. Vì thế hãy chọn những sản phẩm trang bị chổi than tốt, tuổi thọ cao và lâu mòn nhằm hạn chế chi phí bảo hành và sửa chữa.

OSHIMA LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THỊ TRƯỜNG VỀ SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ, MÁY MÓC, DỤNG CỤ CẦM TAY PHỤC VỤ CÔNG NGÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG.

NHỮNG SẢN PHẨM CỦA OSHIMA SẢN XUẤT LUÔN CHĂM CHÚT ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT, MỘT VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH NHƯ TRANG BỊ CHỔI THAN CÔNG NGHÊ CAO, LÂU MÒN, KHÔNG BẮN TIA LỬA ĐIỆN.

Link tham khảo sản phẩm cầm tay Oshima: https://oshima.vn/product-category/dung-cu-dien-cam-tay/

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng, sở hữu chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima trên toàn quốc.

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/ ➡️ YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCe8ULWZCvoWW4_Rm07tk5WQ?view_as=subscriber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *