NHỮNG VIỆC KHÔNG NÊN LÀM ĐỂ XẾ HỘP LUÔN MỚI

Sở hữu một chiếc ô tô luôn sáng bóng như mới là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên có những sai lầm nhỏ thường mắc phải mà chúng ta không hay biết khiến chiếc xế hộp ngày càng xuống cấp. Bỏ túi những kinh nghiệm rửa xe dưới đây sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như vẻ ngoài chiếc xế hộp luôn mới.

blank
Với hàm lượng tẩy rửa cao của bột giặc hay nước rửa chén nếu dùng để rửa xe chúng dần dần sẽ tẩy đi lớp sơn bảo vệ, khiến xe nhanh bạc màu và cũ hơn. Đặt biệt không còn lớp sơn bảo vệ xe dễ gỉ sét.
blank
Không gì đẹp mãi mãi, nhất là sơn xe ô tô khi ngày ngày phải chịu nắng, mưa, khói bụi ô nhiễm từ môi trường.
blank
Việc phun nước trực tiếp vào lỗ thoát khí của bô xe, bugi có thể khiến bô bị đọng nước, dễ gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, nếu xịt nước vào bugi dễ gây khó đánh lửa, khiến máy khó nổ hay thậm chí là hư hỏng hệ thống điện.
blank
Khi mới bắt đầu phun rửa xe lúc này các vết bẩn còn rất cứng đầu nên để áp lực nước vừa vừa.

Máy xịt rửa là công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn trong các việc cần có áp lực cao để có thể đẩy nước ra mạnh như xịt rửa xe ô tô, xe máy, phun xịt thuốc trừ sâu, xịt rửa vệ sinh khu công nghiệp, nhà xưởng,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm rất dễ sử dụng, máy hoạt động mạnh có thể làm sạch nhanh các chất bẩn cứng đầu hay vết bẩn ở vị trí khó như gầm xe, bánh xe thì với lực phun mạnh thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

➤➤ Tham khảo máy xịt rửa xe Oshima: https://oshima.vn/product-category/may-xit-rua/

➤➤ Tham khảo các loại đầu xịt cao áp Oshima: https://oshima.vn/product-category/dau-phun/dau-phun-1hp/

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *