OSHIMA TỔ CHỨC PHÁT GẠO CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI BÀ CON

Để làm tốt trách nhiệm với cộng đồng hơn nữa. Sáng ngày 27.5 Công ty TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng – nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam đã phối hợp với cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Quang Minh (cửa hàng nhượng quyền Oshima thứ 47) đồng tổ chức chương trình phát gạo từ thiện, hỗ trợ hơn 1 tấn gạo cho bà con tại thôn Hậu Bổng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

blank
Mỗi suất quà là tấm lòng chia sẻ của Oshima đối với bà con địa phương

Đại diện của Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng cho biết: “Đây không chỉ là hành động nhân văn mang tính cấp thời hậu dịch Covid-19 mà còn là một trong những việc làm thường xuyên của Công ty, thể hiện cam kết vì cộng đồng, chung tay trong các hoạt động cộng đồng của Oshima trong thời gian sắp tới”.

blank
Đại diện Công ty trao quà cho bà con

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “TẶNG GẠO TRI ÂN, KẾT NỐI THÂN TÌNH” do công ty Cao Hùng kêu gọi các Cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Oshima cùng thực hiện nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con vốn còn gặp nhiều bấp bênh sau dịch Covid-19 vừa qua.

Dự kiến sắp tới chương trình sẽ được tổ chức tại Cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Đại Nghĩa, số 53/8 QL1, Tiền Lân, Bà Điểm, huyện Hốc Môn, TP.HCM.

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *