Sức mạnh khoan pin Oshima KP21TD-K được quyết định bởi yếu tố nào?

Nhiều người dùng thường thắc mắc: Tại sao máy khoan pin Oshima KP21TD-K hoạt động vô cùng mạnh mẽ nhưng trên thông tin không ghi cụ thể công suất máy. Vậy điều gì quyết định sức mạnh làm việc, khả năng vận hành máy tốt đến thế? Nếu chưa biết câu trả lời hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.


Bài viết tham khảo:


Nguồn điện áp là yếu tố quyết định sức mạnh của động cơ máy khoan pin Oshima KP21TD-K

Ở khoan điện, công suất W chính là thông số kỹ thuật quyết định đến sức mạnh. Chẳng hạn như máy khoan điện Oshima K600, có công suất 600W nên Oshima đã lấy công suất đặt tên luôn cho mã máy.

Ở khoan pin, máy không chạy điện mà sử dụng dung lượng được tích hợp trong pin. Vì vậy chúng ta cần đánh giá sức mạnh động cơ máy khoan pin theo đơn vị V. V là ký hiệu của nguồn điện áp và cũng là yếu tố quyết định sức mạnh của động cơ máy khoan pin Oshima KP21TD-K.

Con số biết nói: 21V/1,5 Ah*2

Nguồn điện áp 21V

Nguồn điện áp (tức số V) càng lớn máy càng hoạt động khỏe, hay nói dễ hiểu hơn điện áp sẽ quyết định đến sức mạnh tải động cơ, làm quay mũi khoan mũi vít.

KP21TD-K thiết kế mạnh mẽ chiến đấu cực khỏe với nguồn điện áp 21V đồng nghĩa với việc công suất làm việc của máy rất lớn giúp bạn có thể khoan được những vật cứng, dày dễ dàng. Đường kính khoan trên gỗ của máy tối đa 30mm. Đường kính khoan tối đa trên thép 10mm.

suc-manh-khoan-pin-oshima-kp21td-k-duoc-quyet-dinh-boi-yeu-to-nao

Nguồn điện áp của máy được ghi trực tiếp trên cục pin đi kèm.

1,5 Ah*2 sạc nhanh

Sau nguồn điện áp V của máy là dung lượng pin kí hiệu là Ah. Mức dung lượng pin 1,5 Ah không quá cao cũng không quá thấp nhằm đảm bảo trọng lượng pin không nặng, cải tiến thời gian sạc nhanh hơn 120 phút và cải thiện thời gian làm việc lên đến 60 phút.


>> Xem thông tin chi tiết máy khoan pin Oshima KP21TD-K TẠI ĐÂY!


Trọng lượng máy 2kg

Nếu xét cùng số vôn các loại máy sử dụng pin NiCd hay pin Niken Hiđrua kim loại sẽ có khối lượng nặng hơn nhiều so với máy khoan pin Oshima KP21TD-K sử dụng pin Lithium-ion. Đây là dòng pin mới nhất trong công nghệ sản xuất pin. Được làm từ nguyên tố Liti, nhẹ nhất giúp giảm trọng lượng của máy, hạn chế mỏi tay khi làm việc. Ngoài ra, pin Lithium-ion sẽ cung cấp nguồn điện ổn định hơn, quá trình sạc pin cũng nhanh hơn và tuổi thọ cũng cao hơn.

Nhược điểm

Điện áp cao là ưu điểm nổi bật của máy khoan pin Oshima KP21TD-K. Tuy nhiên, đó cũng chính là nhược điểm, thực tế máy khoan pin có điện áp càng lớn giá thành càng cao. So với những loại máy khoan 12v, 14v rõ ràng có thể thấy máy khoan pin Oshima KP21TD-K sẽ có giá đắt hơn hẳn.


Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm máy khoan pin Oshima KP21TD-K mà lo đến vấn đề giá cả. Ấn TẠI ĐÂY để mua sản phẩm từ Oshima. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy khoan giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại các cửa hàng của Oshima.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là cửa hàng bán các loại dụng cụ cầm tay chuyên dụng như máy màimáy cắt nhômmáy cắt sắt,… chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ giao hàng nhanh cùng hệ thống bảo hành sửa chữa trải dài khắp cả nước chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  1. ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM
  2. ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/
  3. HOTLINE: 094.429.3456
  4. WEBSITE: https://oshima.vn/
  5. FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/
  6. YOUTUBE: Oshima Official