TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY CÂN MỰC TIA LASER MÀU XANH

Bên cạnh độ chính xác, màu sắc chùm tia là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi người dùng lựa chọn máy cân mực. Với nhiều màu tia khác nhau như xanh, đỏ, cam, tím… Tuy nhiên, tại sao tia laser xanh vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất?

Bởi các thử nghiệm cho thấy, khi xem xét các loại máy cân bằng laser cùng công suất, bước sóng nơi màu xanh lá cây vẫn sáng và rõ nét nhất, sau đó là đỏ, xanh dương và tím.

blank
Tia laser màu xanh cho tia sáng rõ nhất

VẬY KHI NÀO NÊN DÙNG TIA LASER MÀU XANH

Khi bạn thường xuyên làm công trình ngoài trời, nơi có ánh sáng gay gắt thì lựa chọn máy cân mực laser xanh sẽ cho màu tia sắc nét, giúp bạn yên tâm làm việc. 

Trong các công việc nội thất quy mô lớn, tia laser xanh sẽ vượt trội về tầm nhìn và khoảng cách vươn xa hơn hẳn so với laser đỏ.

OSHIMA CÓ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY CÂN MỰC CM5X VỚI 5 TIA LASER XANH ĐỘ SẮC NÉT CAO, KHẢ NĂNG LẤY CÂN BẰNG CHUẨN, SAI SỐ CỰC THẤP.

LINK THAM KHẢO: https://oshima.vn/may-can-muc-oshima-cm5x

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *