Danh mục sản phẩm

Thuốc trừ kiến, bả diệt kiến, bả trừ kiến tận tổ BTK gói 5g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN8184
9.000₫
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

BẢ TRỪ KIẾN TẬN TỔ BTK Gói 5G

Kiến là một loại côn trùng gây hại khá nhiều ở Việt Nam, và do nhiều nguyên nhân mà có nhiều kiến trong các các gia đình gây phiền toán với chúng mình. Vậy làm gì để diệt kiến mà không tác động đến môi trường, không gây độc hại đến con người và vật nuôi.

Xuất xứ : Việt Nam.

Công ty : BTK. Bả diệt kiến BTK nguyên liệu ngoại nhập được sản xuất tại Việt Nam . Đây là sản phầm sinh học nên an toàn sử dụng ngay cả ở chỗ sinh hoạt.

CÔNG DỤNG: Bả trừ kiến BTK diệt kiến tận tổ với tất cả các loại kiến trong nhà & ngoài đồng. Kiến mang bả vào tổ lây lan làm cho kiến trong tổ bị diệt hết.

CÁCH DÙNG: Dùng 1-2g rắc trên vùng kiến di chuyển hoặc trên miệng tổ kiến Bả trừ kiến BTK diệt kiến tận tổ với tất cả các loại kiến trong nhà & ngoài đồng. Kiến mang bả vào tổ lây lan làm cho kiến trong tổ bị diệt hết. Dùng 1-2g rắc trên vùng kiến di chuyển hoặc trên miệng tổ kiến.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:   

- Dùng 1 – 2 gam bả (1/3 muổng cà phê) rắc nơi có kiến đi qua, trên bếp, trong phòng, trước tổ, mép ngoài chậu lan, gốc cây, xung quanh vườn. Kiến sẽ làm việc còn lại đó là tha về tổ, cả tổ kiến gây rối loạn sinh lý tự cắn nhau rồi chết hết.

- Xử lý hạt giống: hạt giống sau khi gieo xuống đất rắc một ít lên trên kiến sẽ tha bả kiến đi không tha hạt giống.

Sản phẩm đã xem

Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo