Danh mục sản phẩm

Trấu Hun Nguyên Hạt Sfarm Túi 5Dm3 - Giá thể trộn đất - giúp đất tơi xốp, thoát nước tốt

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN8213
18.000₫
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Trấu Hun Hạt To Giá Thể Tốt Cho Mọi Cây Trồng Giá thể trấu hun nguyên cánh Sfarm hay còn gọi là than sinh học, đây là sản phẩm của quá trình đốt trấu sống (trấu tươi) trong điều kiện yếm khí (thiếu oxi). Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống ở nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng, thủ công mỹ nghệ… Giá thể trấu hun nguyên cánh Sfarm không còn sót lại trấu sống hay tạp chất, hoàn toàn sạch mầm bệnh và an toàn với cây trồng.

✅ Thành Phần Chính: Carbohydrat và Kali.

✅ Quy Cách: Đóng theo túi 5dm3.

✅ Công Dụng Trấu Hun :

- Trộn giá thể trồng cây: khi trộn đất trồng rau, trồng hoa, cây ăn quả,... không thể bỏ qua giá thể trấu hun. Với đặc tính tơi xốp, khả năng giữ ẩm tốt trấu hun còn cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ tuyệt vời cho đất trồng.

- Làm giá thể trồng lan: vỏ trấu rất nhẹ và chứa dinh dưỡng, tơi xốp . Bạn có thể trộn với các giá thể khác để làm giá thể cho lan.

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trấu hun để làm giá thể trồng thủy canh, trồng rau mầm hay ươm cây con rất tốt.

- Bên cạnh đó, trấu hun còn được kết hợp cùng phân bón hữu cơ để bón thúc cho cây trồng, cung cấp lượng kali và các dưỡng chất khác ở nhiều giai đoạn khác nhau.

✅ Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Bón lót: Tùy theo thành phần các giá thể được trộn cùng, bạn trộn trấu hun theo tỷ lệ 15% - 25%.

- Bón thúc: rải đều trên bề mặt giá thể trồng một lớp dày từ 1cm đến 2cm, sau đó tưới đẵm nước cho cây.

- Trước khi sử dụng, bạn nên xử lý bằng cách xịt nước vào để rửa mặn cho trấu hun.

✅ Lý Do Nên Sử Dụng Trấu Hun Khi Trồng Cây:

1. Trấu hun là giá thể sạch, tơi xốp: Vỏ trấu được đốt ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí sẽ diệt sạch mầm bệnh, bọ mạt. Vì vậy, trấu hun hoàn toàn vô trùng, sẽ không gây ra nấm bệnh cho cây trồng.

2. Hút nước, giữ phân tốt: Trấu hun còn nguyên vỏ, bề mặt lớn sẽ tạo được độ tơi xốp khi trộn vào giá thể trồng, có khả năng giữ nước và dinh dưỡng cao.

3. Hàm lượng Carbohydrat và Kali cao: Giúp bổ sung các chất dinh dưỡng kali, phốt pho, magiê, canxi và các nguyên tố vi lượng. Góp phần cải tạo đất và bổ sung kali cho cây trồng, giúp cây giữ nước, tăng khả năng chịu hạn.

4. Độ bền cao, lâu phân hủy: Trấu hun lâu bị phân hủy và tồn tại nhiều năm trong đất, nhờ đó đất tơi xốp được nhiều nước cho đất ẩm hơn, tạo môi trường phát triển thuận lợi cho các hệ sinh vật hoạt động giúp cải tạo đất bạc màu và có nhiều dưỡng chất cho cây trồng phát triển tốt hơn.

5. Cải thiện pH cho đất trồng: Vỏ trấu đốt than tồn tính có tính trung hòa nên rất tốt cho đất, ổn định pH giúp các vi sinh vật đất chuyển đổi dinh dưỡng cho cây trồng dễ dàng sử dụng. Vì thế, trấu hun được khuyến khích sử dụng thường xuyên trong trồng và chăm sóc cây.

✅ Hướng Dẫn Bảo Quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm đã xem

Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo