TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN MÙA DỊCH BỆNH

Trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19. Oshima đã phát động chương trình phát gạo từ thiện và được sự ủng hộ, chia sẻ giúp sức từ nhiều Cửa hàng nhượng quyền.

>> Bài viết liên quan:

Khi dịch bệnh CoVid 19 diễn ra. Mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ. Việc kiếm tiền xoay sở từng bữa ăn lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Mong muốn góp chút sức lực cho xã hội trong giai đoạn dịch bệnh. Công ty Cao Hùng (chủ sở hữu chuỗi Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam) đã kêu gọi, kết nối với các chủ cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc và các đơn vị từ thiện, Mạnh thường quân, các doanh nghiệp chung tay góp sức, vật chất cùng thực hiện chương tình phát gạo từ thiện.

Việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Cao Hùng đã lan tỏa ngọn lửa yêu thương. Kết nối được rất nhiều cửa hàng cùng tham gia giúp đỡ những mảnh đời khó khăn như: cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Cao Nguyên, Đắk R’Lấp, Đại Nghĩa, Thành Hương, Thành Đạt, Hường Dược, Huỳnh Hương, Đức Lý, Thành Tín 2, Thành Tín 3, Thành Tín 4…

blank
Chương trình “Hạt gạo yêu thương” tại huyện Đắk R’Lấp (Đắk Lắk).

Chương trình đã trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhiều phần quà. Bao gồm: gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết, sách vở, quần áo… Đây là những món quà vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần. Nhờ sự giúp đỡ này nhiều gia đình đã trang trải, giảm bớt một phần gánh nặng mưu sinh trong mùa dịch bệnh.

blank
Cửa hàng và chính quyền địa phương chia gạo.
blank
Nét mặt rạng ngời, vui mừng của bà con khi nhận được quà.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ của 10 thợ cắt tóc chuyên nghiệp tại Quốc Cường Barbershop tp.HCM về hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho bà con.

blank

Hơn bao giờ hết truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” của dân tộc được khơi dậy và lan tỏa. Những tấm lòng thơm thảo, những phần quà thấm đượm tình nghĩa đã làm ấm lòng người nghèo, người thất nghiệp. Vơi đi phần nào lo lắng về chi phí sinh hoạt, bữa ăn hàng ngày trong giai đoạn dịch bệnh. 

blank
Món quà nhỏ nhưng là nguồn động lực, tiếp sức to lớn.
blank

Bà con đứng xếp hàng chờ đến lượt nhận quà.

Xin gởi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng vàng. Những người chủ cửa hàng đã luôn sát cánh cùng thương hiệu Oshima và người dân trong chương trình phát gạo từ thiện. Chúc cho các cửa hàng, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân luôn dồi dào sức khỏe. Tiếp tục đồng hành cùng Oshima giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có thêm sức mạnh vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.

Cao Hùng sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục kêu gọi các chủ cửa hàng Oshima tiêu chuẩn, mạnh thường quân, tổ chức đoàn thể tham gia ủng hộ để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực hơn. Mong muốn nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong nhiều hoạt động vì người nghèo.

Thương hiệu Oshima luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cửa hàng, cá nhân muốn tham gia từ thiện. Link đăng kí tham gia làm từ thiện cùng Oshima: https://oshima.vn/contact/


Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu OSHIMA tại Việt Nam. Tính đến nay, Cao hùng đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *