BỘ XỊT RỬA XE (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP)

Thương hiệu: OSHIMA  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
BỘ XỊT RỬA XE (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) Điện máy Cao Hùng đem tới cho người nông dân những giải pháp công nghệ đột phá, đáp ứng mọi nhu cầu về...

BỘ XỊT RỬA XE (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP)

Điện máy Cao Hùng đem tới cho người nông dân những giải pháp công nghệ đột phá, đáp ứng mọi nhu cầu về máy móc giảm thiểu sức lao động hiệu quả trong đó BỘ XỊT RỬA XE (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) chính là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Đôi nét giới thiệu về Bộ Xịt Rửa Xe (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP)

Bộ Xịt Rửa Xe (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) là thiết bị chuyên dụng trong xịt rửa công nghiệp và vệ sinh sàn xưởng công nghiệp. Ngoài ra còn được dùng máy để xịt rửa tàu biển, xe rác và chuyên dụng.

Bộ Xịt Rửa Xe (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt,  giá trị bền lâu

Bộ Xịt Rửa Xe (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

  • Công suất: 1 HP

  • Khối lượng: 35 kg

Bộ Xịt Rửa Xe (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, máy chạy rất êm và bền lâu mang tới áp lực phun mạnh và có công suất hoạt động mạnh.

Để có thể lựa chọn được  BỘ XỊT RỬA XE (ĐẦU XỊT 1HP+MÁY NỔ 5.5HP) ưng ý nhất bạn hãy truy cập ngay website: https://dienmaycaohung.com/ để được tư vẫn kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, bởi Cao Hùng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Điện máy Cao Hùng là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima

Hotline liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 0975.046.319/ 0947.656.060

popup

Số lượng:

Tổng tiền: