Danh mục sản phẩm

Canh tác cây mít – Giải pháp tưới nước và phân bón

khanh phu
Thứ Năm, 08/09/2022

Giải pháp tưới nước cho cây mít

Tháng đầu sau khi trồng cây mít, nếu khô hạn phải tưới thường xuyên 2-3 ngày/lần. Sau đó, có thể tưới 4-5 ngày/lần. Từ năm thứ hai về sau, tưới cho cây vào giai đoạn mới bón phân và những tháng quá khô hạn. Cây mít Thái rất sợ úng nên vào mùa mưa lũ, phải kiểm tra kênh mương cống rãnh và có kế hoạch chống úng.

Sử dụng máy bơm nước Oshima OS-20 & OS-30 trong các khu vực có sẵn nguồn nước mặt, sông hồ hoặc giếng đào. Mức độ dốc có thể đầy được lên tới 25 độ, lưu lượng cực lớn phù hợp cho tưới cưỡng bức. Là một dụng cụ đắt lực cho việc tưới tác.

Canh tác cây mít - Giải pháp tưới nước và phân bón
MÁY BƠM NƯỚC OSHIMA

Là sản phẩm được sử dụng bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm cấp nước mùa khô và thoát nước mưa, bơm ruộng, chống ngập, tưới cây đô thị, bơm nước xây dựng, được dùng ở những khu vực không thể sử dụng nguồn điện thông thường.

Với công suất 5.5 ngựa, chúng ta có máy bơm nước OSHIMA OS20 với đường kính đầu ra 50mm cho lưu lượng nước 30m³/h

Với công suất 6.5 ngựa, chúng ta có máy bơm nước OSHIMA OS30 với đường kính đầu ra 76mm cho lưu lượng nước lên tới 60m³/h, đáp ứng được nhu cầu của các công việc cần lưu lượng nước lớn.

Các ưu điểm như:

  • Sử dụng động cơ Oshima chất lượng cao
  • Bộ bơm dập nổi hiệu Oshima
  • Khung thép cứng và thiết kế đẹp
  • Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan

Máy bơm nước Oshima được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thân máy bóng dày, khung máy chắc chắn, giúp nâng đỡ các bộ phận bên trong tốt hơn. Máy dễ dàng khởi động bằng cách giật nổ, sử dụng bình xăng con giúp máy tiết kiệm xăng hơn so với các dòng máy khác. Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục. Khung bảo vệ và chống rung giúp cố định máy.

MÁY BƠM NƯỚC OSHIMA OS-20 & OS-30 | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Giải pháp phân bón cho cây mít

Bón phân:

  • Đối với cây mít 1 năm tuổi: mỗi tháng bón phân một lần bằng nước phân chuồng hoai pha tỷ lệ 1: 3 (tức 1 phần phân : 3 phần nước), tưới 10 – 15 lít/cây hoặc đạm urê 1% để tưới.
  • Cây 2 – 3 năm tuổi: mỗi cây mít nên bón 1,5 kg vôi bột, 30 – 50 kg phân chuồng hoai; 0,5 kg urê; 0,5 – 1 kg lân; 0,3 – 0,5 kg kali. Chia làm 4 lần để bón: sau khi thu hoạch, bắt đầu ra hoa, sau khi đậu trái 1 tháng, sau khi đậu trái 2,5 tháng.
  • Cây từ 4 năm tuổi trở lên: lượng phân tăng so với năm trước 0,5 – 1,0 kg/cây. Trong thời gian trái đạt trọng lượng tối đa sử dụng phân bón gốc Kali sulphate (K2SO4), bón mỗi gốc 400-500 g  giúp trái chín tập trung, màu thịt trái vàng hơn, mùi vị thơm ngon hơn.
Canh tác cây mít - Giải pháp tưới nước và phân bón
Bình xịt xạ phân

Bình xịt xạ phân KCT 3WF-3A-26 chuyên gieo giống, xạ phân, phun thuốc trừ sâu, phun phân vi sinh dạng nước. Phun hóa chất dạng hạt và bột là điểm đặc trưng ở Bình xịt xạ phân. Ngoài ra bình có thể thổi lá vệ sinh vườn cây.

Hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ xăng 2 thì làm mát bằng gió 1E40FP-5, với tốc độ quay của động cơ lên đến 8000 vòng/phút cho khả năng phun nhanh và mạnh, khả năng phun được hơn 11m vô cùng dễ dàng. Dung tích bình chứa lớn có thể chứa được 26 lít nước đẩm bảo bạn có thể sử dụng máy để phun xịt trong thời gian dài một cách hiệu quả.

MÁY XẠ PHÂN ĐA CHỨC NĂNG KCT 3WF-3A-26 | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Oshima thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các máy mốc công-nông nghiệp với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ đặc biệt là có nhiều phụ tùng thay thay thế. Được biết đến với hệ thống dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Thái Lan. Tự hào là nhà phân phối thương hiệu chính hãng với chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo