Danh mục sản phẩm

Chính sách thanh toán

Lê Đặng Anh Khoa
Thứ Bảy, 06/08/2022

Khi giao dịch trên Sàn thương mại điện tử Oshima, quý khách hàng có thể chọn thanh toán qua hai hình thức được quy định cụ thể như sau:

Hình thức “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG” (C.O.D)

- Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng: Họ và tên người mua hàng, Địa chỉ, số điện thoại người nhận và thời gian chọn giao.

- Người mua có quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào hai bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Sàn có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Hình thức "THANH TOÁN QUA THẺ NGÂN HÀNG"

- Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ Quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác Cổng thanh toán liên kết với Oshima.

- Chính sách chỉ áp dụng với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc Tế, không áp dụng đối với các loại thẻ ATM nội đia khi thanh toán online tại website Oshima.

- Hạn mức thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ phải cao hơn giá trị sản phẩm mà khách hàng chọn mua.

- Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Oshima cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử Nguyenkim.com.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Oshima qua những kênh sau đây:

Hotline: 094.429.3456

Email: onsm@oshima.vn

Chat: Facebook oshima.vn hoặc Website oshima.vn

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo