Danh mục sản phẩm

Giải pháp chăm sóc nhà cửa toàn diện

khanh phu
Thứ Tư, 21/09/2022

Giải pháp chăm sóc nhà cửa: Dọn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Khi vệ sinh nhà cửa bạn nên bắt đầu với những đồ vật ở vị trí cao như trần nhà, quạt trần, tường nhà,…tránh thực hiện từ dưới thấp lên trên cao vì bụi bẩn ở phía trên sẽ rơi xuống và bám vào bàn ghế, sàn nhà và các vật dụng khác ở dưới thấp.

Một năm có 365 ngày nhưng hầu hết chúng ta đều bận rộn cho những công việc quan trọng khác và đôi khi không còn thời gian để vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Điều đó khiến cho việc tổng vệ sinh nhà cửa cuối năm trở nên nặng nề hơn và nhất là sức khỏe gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó muốn tiết kiệm thời gian và thao tác xử lý nhanh nhẹn hơn thì hãy sử dụng một số thiết bị của Oshima.

Máy xịt rửa cao áp là dòng máy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phục vụ các công việc như: Xửa xe, xịt rửa sân nhà, tưới cây, rửa lá, tẩy rêu trên gốc cây, vệ sinh sàn xưởng, nhà máy, xí nghiệp, vệ sinh máy lạnh…Máy thiết kế tay xách tiện dụng dễ dàng di chuyển. Công tắc bật/tắt riêng biệt, mặt trước của máy dễ dàng thao tác. Đồng hồ hiển thị đo áp lực giúp bạn dễ dàng quan sát.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Máy xịt rửa cao áp

MÁY XỊT RỬA OSHIMA OS-190 | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tham khảo thêm giá và thông tin sản phẩm tại đây!

Máy thổi lá Oshima là một thiết bị vô cùng tiện lợi thổi bay không chỉ lá khô mà các loại cành nhỏ, vỏ cây đều có thể dọn sạch. Ứng dụng rộng rãi cho các công việc vệ sinh lá khô trong công viên, sân vườn, vườn cây ăn quả, cây lâm nghiệp… Với thiết kế bộ khởi động cao cấp đảm bảo khởi động giật nổ động cơ dễ dàng, tiện lợi cho dễ dàng không tốn nhiều công sức cho người sử dụng.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Máy thổi lá Oshima MTL-80CC

Xem thêm: 3 Ứng Dụng Thực Tiễn Của Máy Thổi Lá Oshima

MÁY THỔI LÁ OSHIMA

Tham khảo thêm về giá và thông tin sản phẩm Máy thổi lá Oshima tại đây!

Thang nhôm rút Oshima sẽ là dụng cụ hỗ trợ vệ sinh nhà cửa hiệu quả. Có chiều cao sử dụng chữ I và chiều cao theo từng modem của dòng sản phẩm này, giúp bạn làm được nhiều công việc trên cao như sửa chữa, trang trí, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, cắt tỉa cành, sắp xếp đồ dùng vào nhà kho trên cao…

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Thang nhôm rút Oshima

Tham khảo thêm giá và thông tin sản phẩm Thang nhôm rút Oshima tại đây!

Giải pháp chăm sóc nhà cửa – Sửa chữa các vật dụng trong ngôi nhà

Trong nhà bạn chắc chắn sẽ có những vật dụng bị hư hại và sẽ có lúc mình cần phải bảo trì, cải tạo lại không gian sống của mình. Thông thường mình sẽ thuê các dịch vụ hoặc thợ sửa chữa tới sửa, nhưng mà như vậy thì chi phí bỏ ra rất là cao và nhiều khi kết quả cũng không ưng ý lắm. Thay vì vậy tại sao chúng ta không tự mình lắp đặt, sửa chữa chúng với những thiết bị sửa chữa của Oshima.

Máy khoan pin Oshima có tính ứng dụng cao trong gia đình, các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa,… Động cơ cực khỏe, có thể khoan trên mọi bề mặt vật liệu. Chiếc máy khoan Oshima có thiết kế gọn nhỏ với trọng lượng khá nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác sử dụng mà không cảm thấy mỏi tay. Đặc biệt bạn cũng có thể mang chúng đi xa một cách thuận tiện hơn rất tiện lợi trong sử dụng cũng như bảo quản.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Máy khoan pin Oshima

MÁY KHOAN PIN OSHIMA KP 21TD-K

Tham khảo thêm về giá và thông tin sản phẩm Máy khoan pin Oshima tại đây!

Máy siết vít Oshima là người bạn thân thiết của mọi gia đình và được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất, sửa chửa, và lắp ráp. Siết và mở vít trên mọi bề mặt chất liệu như: gỗ, nhựa, sắt, thạch cao… Ngoài chức năng trên, sản phẩm còn hỗ trợ khoan tường, khoan gỗ, khoan sắt khi thay thế mũi khoan phù hợp.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Máy siết vít Oshima

MÁY SIẾT VÍT OSHIMA | BẠC ĐẠN NSK – JAPAN

Tham khảo thêm về giá và thông tin sản phẩm Máy siết vít Oshima tại đây!

Ngoài các thiết bị chính, Bộ cờ lê Oshima là dụng cụ không thể thiếu nếu muốn sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Cờ lê Oshima BVM12

Tham khảo thêm cờ lê Oshima tại đây.

Để cho việc sửa chữa ở trên cao diễn ra thuận lợi thì hãy sử dụng thang ghế OshimaThang ghế Oshima hiện có 3 bậc, 4 bậc 5 bậc, có ưu điểm gọn, nhẹ, có thể dễ dàng xếp gọn, di chuyển, phụ nữ  và người cao tuổi đều có thể sử dụng, vô cùng an toàn. Bởi những ưu điểm của nó, sản phẩm được sử dụng chuyên cho các văn phòng, gia đình, căn hộ.

Giải pháp chăm sóc nhà cửa
Thang ghế Oshima

Tham khảo thêm giá và thông tin sản phẩm Thang ghế Oshima tại đây!

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo