Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP ĐỤC BÊ TÔNG CHÍNH XÁC HIỆU QUẢ CAO VỚI MÁY ĐỤC CẦM TAY OSHIMA

khanh phu
Thứ Ba, 20/09/2022

Máy đục cầm tay Oshima

Oshima MD-1000-8 được áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản sẽ đáp ứng mọi yêu cầu công việc đục bê tông của người dùng. Máy đục bê tông được thiết kế chắc chắn, sử dụng bạc đạn NSK bền bỉ, đồng tiền bằng thép, Piston và xy lanh làm từ nhôm đặc biệt.

Giải pháp đục bê tông - máy đục cầm tay Oshima
Giải pháp đục bê tông – máy đục cầm tay Oshima

Thân máy cứng cáp, chống va đập tốt và không bị gỉ sét. Tay cầm nhỏ gọn, cầm vừa vặn, độ ma sát cao sẽ chống trượt trong quá trình thao tác. 

Máy đục cầm tay Oshima sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, trọng lượng và kích thước nhỏ gọn hơn các dòng máy đục bê tông cầm tay khác nhưng công suất thì không hề thua kém chút nào. 

Máy đục cầm tay Oshima vận hành với công suất lên tới 1000W, tốc độ không tải đạt 2900 vòng/phút, giúp đục bê tông cứng, đục tường vữa, tường gạch một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, thời gian.

Thân máy thiết kế liền khối chống bụi tốt, có tay cầm phụ giảm rung giúp cầm thao tác máy cân bằng, cho thao tác đục chính xác.

Giải pháp đục bê tông, máy đục cầm tay
Oshima MD-1000-8 có tay cầm phụ
GIẢI PHÁP ĐỤC BÊ TÔNG, MÁY ĐỤC CẦM TAY
Thân máy bằng kim loại
MÁY ĐỤC CẦM TAY OSHIMA
Hộp đựng bảo quản máy

Máy đục cầm tay oshima được làm từ chất liệu cao cấp nên độ chịu lực tốt, chống mài mòn, biến dạng, va đập. Có khả năng chống gỉ sét ngay cả khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Máy khoan búa OSHIMA khởi động nhanh với công suất mạnh mẽ chuyên nghiệp, bền bỉ, chinh phục mọi bề mặt nhanh chóng với thiết kế bạc đạn NSK Nhật Bản. Đi kèm theo máy gồm có, đục dẹt, đục nhọn, cây mở, lục giác, chổi than cao cấp Nhật Bản.

Máy đục cầm tay oshima sử dụng chất lượng cao nên có khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài trong mọi điều kiện môi trường và thời tiết.

Hoạt động với tốc độ không tải từ 0 – 1.100 vòng/phút giúp thực hiện công việc dễ dàng, nhanh chóng.

Ưu điểm máy đục cầm tay Oshima

Máy khoan búa Oshima là sản phẩm chuyên dụng dùng để đục cắt bê tông, gỗ, sắt, thép… Ưu điểm của dòng sản phẩm này độ bền cao và có khả năng đục, cắt gọt trên các loại vật liệu khác nhau. Sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực bán trần thạch cao, quảng cáo, mộc và mái tôn. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Máy đục cầm tay với thiết kế chuyên dụng và hiện đại. Khi khởi động máy sẽ tạo ra 1 lực tác động trực thẳng lên trục nhờ 1 piston bên trong. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Với gam màu đỏ độc đáo luôn tạo ra cảm giác mạnh mẽ, chinh phục mọi khối bê tông với thiết kế vòng bi NSK Nhật Bản. Đục dẹt, đục nhọn, cây mở, lục giác, chổi than cao cấp Nhật Bản.

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC NHÀ CỬA: SỬ DỤNG MÁY MÁY ĐỤC OSHIMA CHUYÊN ĐỤC BÊ TÔNG, VẬT LIỆU CỨNG
 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo