MŨI KHOAN ĐÔI 250mm

Thương hiệu: OSHIMA  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫
MŨI KHOAN ĐÔI 250MM Mũi khoan đôi 250mm với thiết kế cứng rắn, tiện dụng sẽ là thiết bị hữu ích cho công việc...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0944293456

 

MŨI KHOAN ĐÔI 250MM

 

Mũi khoan đôi 250mm với thiết kế cứng rắn, tiện dụng sẽ là thiết bị hữu ích cho công việc khoan đặc trưng, giải phóng sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc.

Một công cụ hỗ trợ nhà nông hiệu quả mang lại năng suất cao mà dễ dàng sử dụng với giá cả phải chăng từ thương hiệu lớn, tôi đang nhắc tới là mũi khoan đôi 250mm, cùng tìm hiểu thiết bị này nhé!

Ưu điểm của mũi khoan đôi 250mm ra sao?

Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, với chất thép hợp kim siêu cứng, thiết kế thông minh có chiều dài và dải sóng mũi khoan uốn lượn làm khả năng tiếp xúc nhiều, dễ dàng khoan vào lòng đất và đạt chiều sâu nhất định. Với ưu điểm thép vừa chắc chắn vừa chống han rỉ trong mọi môi trường. Thiết kế thì phù hợp với nhiều lại máy khoan cùng thương hiệu, đảm bảo vận hành trơn tru và dễ tìm kiếm loại hình mũi khoan đa dạng.

Mũi khoan đôi 250mm bạn của nhà nông

Sự tiện ích của mũi khoan đôi 250mm

Mũi khoan đôi 250mm là một sản phẩm tiện ích thiết kế thông minh giúp giải phóng sức lao động. Với thiết kế mũi khoan cho người dùng dễ dàng sử dụng trong việc khoan đất với kích thước lỗ khoan đáp ứng nhu cầu làm việc vừa nhanh chóng vừa có tính thẩm mỹ cao hơn so với đào bằng tay thủ công.

Hiện tại Điện Máy Cao Hùng - đơn vị sản xuất và phân phối các máy móc, thiết bị giải pháp cho Nông nghiệp mang thương hiệu Oshima, cam kết mang lại sản phẩm mũi khoan đôi 250mm chính hãng với giá cả hợp túi tiền người dùng.

Hotline liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 0975.046.319/ 0947.656.060

popup

Số lượng:

Tổng tiền: