Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ: SỬ DỤNG CƯA XÍCH OSHIMA NHỎ GỌN CÔNG SUẤT CAO

khanh phu
Thứ Tư, 21/09/2022

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ BẰNG CƯA XÍCH

Máy cưa xích chạy xăng là một trong những công cụ không thể thiếu được trong quá trình phát quang vườn rẫy cũng như cưa gỗ, đốn cây, làm vườn, khai thác gỗ,… giúp ích tối đa cho người dùng, phục vụ công việc tốt nhất có thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cưa cây phổ biến như: cưa máy mini, máy cưa cây os 25,… nhưng vượt trội với mẫu mã và sự tin dùng của khách hàng là sản phẩm máy cưa cây của Oshima dưới đây.

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ
GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY CƯA XÍCH OSHIMA

Máy cưa xích Oshima 688 

Cưa xích là loại dụng cụ giúp cho các công việc liên quan đến gỗ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Sử dụng máy cưa để: cắt tỉa cành lá, thân cây, cưa gỗ, đốn cây, làm vườn, khai thác gỗ, điêu khắc.

Máy cưa xích cho khả năng cưa tốt trên nhiều vật liệu khác nhau, sử dụng nguyên liệu chính là xăng pha nhớt 2 thì Oshima – dầu nhờn giúp động cơ hoạt động nhanh và mạnh mẽ. Máy cưa xích có công suất máy lớn mạnh mẽ cùng lưỡi cưa xích được gia công tỉ mỉ cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp cho việc cưa những thanh gỗ, những thân cây lớn… trở nên đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra, dòng cưa xích còn có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, vỏ nhựa được làm bằng chất liệu cao cấp và lưỡi cưa được gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Lam xích : 4 tấc xích 34 mắc Oregon giúp cho thao tác của bạn dễ dàng hơn khi cưa. Ngoài ra, đi kèm với máy cưa xích Oshima còn có bộ phụ kiện kèm theo gồm: bình pha, cần gạt ốp lam, lam xích, bịch phụ tùng có vít, thanh chắn cưa, khóa mở bugi.

  • Bộ nòng và piston chất lượng cao tăng tuổi thọ cho máy.
  • Tốc độ vượt 11000 vòng/phút.
  • Bình xăng con Walbro tiết kiệm 30% xăng.
  • Bộ khởi động trợ lực giúp khởi động nhẹ nhàng.
  • Kiểu dáng đẹp.

Cưa xích OS 688 nổi bậc với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng cầm nắm. Đặc biệt tay cầm có hai phần, tay cầm trước và tay cầm sau đảm bảo thao tác cắt an toàn hơn, nút duy trì hoạt động đặt ngay tay cầm tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Lam dài 20 inch (5 tấc), lam và xích thiết kế tháo rời tiết kiệm diện tích khi cất giữ. Khi cần sử dụng lắp đặt cũng chỉ mất vài phút. Dung tích bình xăng lớn, khởi động giật nổ bằng tay rất nhẹ nhàng.

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ
Cưa xích Oshima OS 688

 

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo