Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ: VỆ SINH, PHÒNG CHÁY BẰNG MÁY THỔI LÁ OSHIMA

khanh phu
Thứ Tư, 21/09/2022

GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ BẰNG MÁY THỔI LÁ

Cùng với tiết trời chuyển mùa, hàng loạt cây xanh trên nhiều con đường cũng bước vào mùa thay lá. Lá rụng nhiều không chỉ ảnh hưởng đến công tác vệ sinh môi trường, mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến việc thoát nước mùa mưa… Vậy nên sử dụng máy thổi lá là giải pháp canh tác cây xanh đô thị tiết kiệm công sức cho nhân công, còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ
GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY THỔI LÁ

Máy thổi lá Oshima MTL-57CC

Thiết kế bộ khởi động cao cấp đảm bảo khởi động động cơ dễ dàng

Máy thổi lá là công cụ giúp hỗ trợ hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt ở địa điểm rộng, cần tốc độ nhanh chóng. Thiết bị cầm tay này áp dụng nguyên lý thổi, đẩy các vật thể và rác khỏi bề mặt cần làm sạch nhanh chóng.

Máy thổi lá là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, giúp mọi người dọn dẹp vệ sinh vườn tược bằng cách gom lá lại tránh những rủi ro cho vườn cây như: nảy sinh sâu bệnh, nấm, cháy… vệ sinh công trình xây dựng dân dụng, cát đá nhỏ …

Máy thổi lá Oshima là một thiết bị vô cùng tiện lợi thổi bay không chỉ lá khô mà các loại cành nhỏ, vỏ cây đều có thể dọn sạch. Ứng dụng rộng rãi cho các công việc vệ sinh lá khô trong công viên, sân vườn, vườn cây ăn quả, cây lâm nghiệp…

Ưu điểm :

  • Cấu tạo chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, tiện cầm hoặc đeo ngang hông.
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải châu Âu.
  • Thiết kế bộ khởi động cao cấp đảm bảo khởi động dễ dàng.
  • Tay cầm an toàn, thoải mái có thể ngăn chặn tĩnh điện.
  • Lọc gió có mút chất lượng tốt, làm sạch không khí của động cơ.
  • Máy chạy ít rung, lưu lượng gió tốt.

Máy thổi lá Oshima với vỏ ngoài bằng nhựa cách điện cùng tay cầm có độ nhám cao giúp chống trượt tốt. Dễ dàng đeo lưng làm việc nhờ kích thước nhỏ gọn, dây đeo bản to, đêm lưng bằng xốp êm chóng rung hiệu quả, công tắc tích hợp ngay tay cầm, dây dẫn điện dài giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế tiện lợi để dễ dàng thay chổi than khi cần bảo dưỡng, bảo trì máy.

 GIẢI PHÁP CANH TÁC CÂY XANH ĐÔ THỊ
Máy thổi lá Oshima MTL- 57CC

 

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo