Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP RỬA XE: XỊT KHÔ SAU KHI RỬA XE VỚI ĐẦU NÉN KHÍ OSHIMA

khanh phu
Thứ Ba, 20/09/2022

GIẢI PHÁP RỬA XE

Đầu nén khí là thiết bị được ứng dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi áp suất khí cao như: Thổi khô các nguyên vật liệu, hoặc bóc vỏ nông sản, điều chỉnh khí nén trong tự động hóa, sục khí trong nuôi trồng thủy sản, làm sạch bụi, xì khô sau khi rửa xe, bơm hơi, tháo ốc vít, khí nén trong sản xuất công nghiệp.

GIẢI PHÁP RỬA XE
GIẢI PHÁP RỬA XE

Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại đầu nén khí như: đầu nén khí miniđầu nén rửa xe 2hp,… nhưng được biết tới rộng rãi nhờ công dụng và mẫu mã nổi trội đầu nén khí của Oshima đã trở thành sản phẩm được tin tưởng cũng như tin dùng.

Đầu nén khí OSHIMA 51×1

Đầu nén rửa xe Oshima trọng lượng tương đối nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển và bảo quản. Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp, độ bền tốt, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc. Lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm chống thấm nước, tránh bị rỉ sét và oxy hoá, giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau. Trang bị motor 100% dây đồng giúp thiết bỉ vận hành êm ái không lo nóng máy.

Có thể lắp motor để làm máy nén khí gián tiếp.Trọng lượng 6kg nhẹ nhàng, dễ vận chuyển và di chuyển. Có thể dùng trong nhiều ngành nghề: bơm xe, bắn ốc vít, thổi oxy nuôi tôm, thổi vệ sinh máy móc trong nhà xưởng,…

Nếu những chức năng trên đây là những gì bạn đang tìm kiếm ở một sản phẩm đầu nén khí, thì không có lý do gì để không chọn đầu nén khí Oshima 51X1 – 1/4HP. Đầu nén khí sẽ được bán kèm với đầy đủ các phụ kiện: pô e, puli, lỗ mũi và thùng carton tổ ong.

GIẢI PHÁP RỬA XE
Đầu nén khí OSHIMA 51×1
 • Công suất : 1/4HP
 • Đường kính xi lanh : 51mm
 • Trọng lượng : 6kg
 • Thân dày, nặng
 • Màu sơn đẹp
 • Đóng gói thùng tổ ong
 • Nắp hoa
 • Đầu nén khí có cấu tạo từ chất liệu cao cấp, chống rỉ sét

Phụ kiện đi kèm:

 1. Pô e
 2. Puli
 3. Lỗ mũi
 4. Thùng carton tổ ong
 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo