Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU: CHUẨN BỊ ĐẤT TRỒNG BẰNG MÁY XỚI ĐẤT

khanh phu
Thứ Năm, 08/09/2022

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU BẰNG MÁY XỚI ĐẤT

Đất chuẩn bị kỹ, đúng kỹ thuật còn có tác dụng ngăn cản quá trình rửa trôi, xói mòn đất, nhất là ở những vùng đất có độ dốc và lượng mưa lớn tập trung vào một số thời điểm nhất định. Tạo thuận lợi cho các khâu công việc tiếp theo như bón phân, làm cỏ, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch… và xử lý, chăm sóc cây trồng ở các năm sau trong suốt cả chu kỳ sản xuất.

Thông thường, đất trong môi trường tự nhiên đều bị ảnh hưởng và tác động bởi nhiều yếu tố như ánh nắng mặt trời khiến đất bị bạc màu, mưa làm đất bị xói mòn và trôi đi chất dinh dưỡng. Để cây trồng phát triển tốt, cho năng suất cao thì khâu xới đất rất quan trọng. Với phương pháp thủ công người nông dân sử dụng hiện nay là dùng cuốc để lên luống, tạo rãnh, phay, xới đất.

Nhưng khiến bà con mất nhiều thời gian công sức, và chỉ làm được với diện tích nhỏ. Đồng thời, đất không tốt khiến nấm và vi khuẩn dễ dàng phát triển, gây nhiều thiệt hại đến cây trồng. Vì vậy, muốn chuẩn bị đất thì việc đầu tiên là làm cho đất tơi xốp bằng máy xới đất giúp đất trở nên thoáng khí, cải thiện được lượng oxy. Nếu những loại đất bị xói mòn nhiều thì cần bổ sung đất mới trải lên bề mặt để cải tạo tình trạng đất.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng mẫu mã và loại sản phẩm như: máy xới mini… nhưng tối ưu nhất vẫn là sản phẩm máy xới đất Oshima mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU
GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY CÀY ĐẤT OSHIMA

Máy xới đất OSHIMA XDX1

Máy xới đất hiện nay là giải pháp sử dụng máy làm đất đa năng rất quan trọng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống lao động của người nông dân. Nó có sự ứng dụng quan trọng vào việc sản xuất lao động giúp người nông dân có thể đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc dùng sức người. Đối với ngành nông nghiệp thì việc làm đất rất mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Nhiều khu vực đồi rừng hoặc đất vườn địa chất đất rất khó có thể làm đất bằng tay. Vì thế máy làm đất đa năng giúp cho bà con nông dân tăng năng suất hiệu quả hơn trong việc trồng trọt cây cối. Mặt khác giải pháp sử dụng máy làm đất đa năng chủ động hơn trong việc phải tìm kiếm nhân công làm đất trồng vườn.

Máy xới đất Oshima là lựa chọn hoàn hảo cho người nông dân thích hợp làm đất trồng rau, hoa màu, trồng hoa, làm vườn nhà hay cũng có thể sử dụng để làm tơi đất trong các góc cây công nghiệp, thay thế hoàn toàn sức lao động của con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, ngoài ra còn làm tơi đất, đánh cỏ giúp cho đất không có mầm bệnh, không có cỏ dại, làm môi trường đất trở nên tơi xốp và thoáng hơn giúp cho đất thoát nước và giữ ẩm tốt.

Máy nhẹ có thể khuân vác, di chuyển dễ dàng. Phù hợp với khu vực đồi núi địa hình gồ ghề. Thao tác dễ dàng trên các địa hình có không gian bị hạn chế. Nhiều ứng dụng: xới luống, xới rãnh trên nhiều loại đất khác nhau. Thuận tiện sử dụng xới đất nhẹ trong các nhà lưới, nhà vườn. Dễ dàng tháo rời, vận hành kiểu truyền động: đai thang nhông truyền, 1 số tiến. Công suất lớn, Gọn nhẹ có thể vận hành trong mọi điều kiện địa hình thời tiết khắc nghiệt.

Máy chạy côn tự động, khả năng vận hành cao hơn so với các loại hộp số máy xới đất. Có bô-e trên cao giúp làm sạch không khí hơn, máy làm việc hiệu quả hơn.

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU
Máy xới đất Oshima XDX1-T
  • Động cơ 7HP hộp đứng truyền lực dễ sử dụng không cần hộp số.
  • Bộ nhông truyền dập nổi thương hiệu Oshima, làm từ thép hợp kim cứng chống mài mòn.
  • Lọc gió bằng dầu và dài giúp máy vận hành tốt trong môi trường nhiều bụi bẩn.
  • Bình xăng con tốt giúp tiết kiệm nhiên liệu.
  • Bình chứa nhiên liệu có cấu tạo đặc biệt giúp không tắt máy do thiếu xăng khi leo dốc.
  • Tay cầm Embrayage an toàn khi sử dụng.
  • Đa ứng dụng : xới đất, lên luống, làm cỏ, cày, bừa,…

Xem thêm: Các sản phẩm máy xới đất tại đây.

Trên đây là giải pháp trồng hoa màu sử dụng máy xới đất của Oshima, hi vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng truy cập Oshima.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY XỚI ĐẤT CẢI TẠO ĐẤT KHÔ CẰN NỨT NẺ

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU: LÀM CỎ BẰNG MÁY SẠC CỎ OSHIMA GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo