Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU: LÀM CỎ BẰNG MÁY SẠC CỎ OSHIMA GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG

khanh phu
Thứ Năm, 08/09/2022

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU LÀM CỎ BẰNG MÁY SẠC CỎ OSHIMA

Ngày nay máy sạc cỏ ra đời phục vụ nhu cầu của bà con, giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cũng như nhân công. Máy sạc cỏ là chiếc máy làm cỏ đa năng. Không những có thể làm cỏ mà nó có thể bơm nước, xới đất và cưa cành. Đặc điểm nổi bật của máy xới cỏ này là khả năng xới sâu, đánh bật gốc cỏ. Làm cho cỏ không thể mọc lại được nữa. Ngoài ra đất sau khi được xạc sẽ được đánh tơi, đảo đều giúp cải tạo đất tốt hơn.

Máy xạc cỏ đa năng được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng luồn lách trong những điều kiện làm việc khó khăn. Máy xới cỏ đa năng sở hữu công suất lớn nhất trong các dòng máy làm cỏ mini. Tuy nhiên mức độ tiêu hao nhiên liệu thì chỉ tương đương các dòng máy cắt cỏ truyền thống.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy sạc cỏ như: máy sạc cỏ Oshima 1e44f,… nhưng nổi trội về công suất cũng như sự tin dùng là sản phẩm máy sạc cỏ Oshima SC – 44.

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU
GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY SẠC CỎ OSHIMA

Máy sạc cỏ Oshima SC – 44

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU
Máy sạc cỏ Oshima SC-44

Máy sạc cỏ có khả năng đảo phân trong bồn cà phê… (không cần cào bồn). Máy sạc cỏ có thể băm nát cỏ, lá khô và đào xới đất tùy nhu cầu người sử dụng. Sự đa năng của máy xạc cỏ Oshima này chính là ở khả năng lắp ráp được nhiều các phụ kiện đi kèm.

Máy sạc cỏ làm sạch cỏ tận gốc không cần đến thuốc diệt cỏ, xới đất tạo độ tơi xốp cần thiết cho việc trồng trọt các loại hoa màu, rau xanh, trộn phân chuẩn bị trước canh tác, sau khi làm sạch cỏ sẽ băm nát cỏ cùng lá cây để tạo thành lớp mùn hữu cơ, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây trồng, thay thế một số thiết bị trên máy như: lưỡi cắt là máy có thể thực hiện được các chức năng khác, như một đầu vừa cuốc cỏ, cuốc đất và xạc cỏ, 1 đầu chuyên xạc cỏ vun gốc.

Ngoài khả năng cắt cỏ như một chiếc máy cắt cỏ, bạn có thể sử dụng máy để thực hiện nhiều công việc làm vườn khác nhau như xới đất, tạo bờ cỏ, bơm nước, tỉa cành, thổi lá, quét rác, cắt cành tầm cao, hái hạt…có ưu điểm làm sạch cỏ tận gốc, băm nát cỏ và lá khô trong vườn. Có thể lắp thêm các phụ kiện để sử dụng vào các mục đích khác nhau. Sản phẩm máy sạc cỏ hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn tốc độ cao đem đến sự mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp rút gọn thời gian làm việc, cũng như sức lao động của thợ làm vườn.

Máy chạy động cơ 2 thì, cho hiệu suất sử dụng lâu bền với phụ kiện máy sạc cỏ chất lượng như:

  • Tay giật cao su lớn, dễ giật dễ khởi động hơn.
  • Lọc gió kín giúp lọc không khí sạch hơn
  • Thiết kế áo động cơ mới, chắc hơn, ôm chặt động cơ.
  • Khói bô thoát ra ngoài, an toàn cho người sử dụng trực tiếp.
  • Sử dụng xăng pha nhớt theo tỷ lệ 25:1 (dung tích 1,2 lít) giúp tiết kiệm năng lượng, cũng như duy trì thời gian sử dụng lâu dài hơn.
  • Hệ thống chống rung của máy vận hành vô cùng hiệu quả.
  • Tay cầm rộng tạo cảm giác thoải mái với những thao tác cắt tỉa cỏ nhanh gọn.
  • Dây đeo rộng bản giúp người đeo không bị đau dây chằng vai trong quá trình làm việc lâu dài.
  • Hệ thống đánh lửa mạnh mẽ, nhạy tạo nên những tia lửa đều và mạnh, cũng giúp quá trình khởi động máy dễ dàng hơn.
  • Được thiết kế với bộ nồi amada truyền động tối ưu, tốc độ quay của động cơ được truyền đến lưỡi cắt gần như tối đa.

Điều này giúp người làm việc có thể yên tâm rằng máy vẫn hoạt động tốt nhất khi làm những công việc nặng như phát cỏ rẫy, phát cỏ dại mọc hoang hóa ở bìa rừng, hành lang đường bộ. Máy xạc cỏ Oshima là chiếc máy cắt cỏ đa năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao – Nhật Bản.

Xem thêm: Các sản phẩm máy sạc cỏ tại đây.

Như vậy, với những giải pháp trồng hoa màu của Oshima trên bạn có thể tự tin sử dụng máy một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Oshima.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT CỎ CẦM TAY OSHIMA LÀM CỎ NƯƠNG RẪY, CỎ RUỘNG, CỎ VƯỜN,…

GIẢI PHÁP TRỒNG HOA MÀU: CHUẨN BỊ ĐẤT TRỒNG BẰNG MÁY XỚI ĐẤT

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo