Danh mục sản phẩm

Canh tác hồ tiêu – Đất và trụ trồng

khanh phu
Thứ Tư, 07/09/2022

Ngành nông nghiệp trồng cây Hồ Tiêu được phát triển mạnh ở nước ta như Tây Nguyên, Đông Nam Bộ,…

Vì vậy, để có bước khởi đầu tốt trong canh tác hồ tiêu, Oshima sẽ chia sẽ về đất và trụ trồng cây mà người nông dân nên biết.

Giải pháp đất trồng hồ tiêu

Cây hồ tiêu có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau: đất đỏ Bazan, đất sét pha cát, phù sa bồi, đất xám…Đất dễ thoát nước đặc biệt không úng ngập, mực nước ngầm sâu > 1m. Đất giàu mùn, tơi xốp, thành phần cơ giới từ nhẹ đến trung bình, giàu dinh dưỡng, độ pH: 5,5-6,5.

Sử dụng máy xới đất Oshima để có hiệu quả canh tác cao, giúp tạo xơi xốp cho đất, loại bỏ cỏ dại và giảm chi phí nhân công.

Máy xới đất Oshima trở nên nặng nề hơn so với những máy móc nông nghiệp khác như động cơ nổ, máy cắt cỏ, máy bơm nước,…. Tuy nhiên, với khối lượng đó, máy xới đất Oshima mới đảm bảo được công việc xới loại đất tại vườn, rẫy và nông trại.

Với thông số kỹ thuật:

  • Trọng lượng sản phẩm 45kg
  • Công suất đầu ra 6HP Hệ thống đánh lửa
  • Bằng điện Tốc độ lùi 88.9 vòng/phút – 46.9 vòng/phút
  • Tốc độ tiến 180 vòng/phút – 62.5 vòng/phút
  • Độ sâu phay 12 – 20 cm Độ rộng phay 80 – 110 cm
  • Động cơ đứng Bộ e phía trên, hộp số tự động
  • Động cơ dẫn động Bánh răng
  • Nhiên liệu Chạy xăng

MÁY XỚI ĐẤT OSHIMA XDX1 | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xem thêm: Top 3 Máy Xới Đất Nông Nghiệp Chất Lượng Cao

Giải pháp trụ trồng hồ tiêu

Người nông dân có thể lựa chọn giữa trụ trồng cây hồ tiêu sống hoặc trụ trồng cây hồ tiêu tạm.

Cây hồ tiêu
TRỤN TRỒNG HỒ TIÊU

Phương pháp dùng trụ sống, một loại cây khác sẽ được trồng làm trụ cho cây tiêu. Loại cây dùng làm trụ này sẽ cùng sinh trưởng, phát triển với tiêu. Chúng sở hữu những đặc điểm như có thân vững chắc, rễ cắm sâu xuống dưới đất, có tán lá thoáng, vỏ cây sần sùi dễ bám, ít sâu bệnh.

Phương pháp dùng trụ tạm, có thể được làm từ trụ gỗ hoặc bê tông. Thế nhưng, việc sử dụng trụ tạm sẽ tốn nhiều thời gian đào đất và lắp trụ.

Thế nên, chúng tôi xin giới thiệu máy khoan đất Oshima sử dụng động cơ 68cc mạnh mẽ, chất lượng cao, hộp nhông truyền với bánh răng bằng thép và có tay cầm bọc nhựa dễ sử dụng. Có thể đào được tới 500 hố/ ngày hiệu quả hơn rất nhiều so với công việc đào tay thủ công. Ngoài ra máy sử dụng được cả 2 loại mũi khoan cánh đơn và cánh đôi với các đường kính: 100, 150, 200, 250, 300mm dài 800mm tùy vào mục đích sử dụng.

Với ưu điểm:

  • Động cơ 68cc mạnh mẽ và chất lượng cao, hộp nhông truyền với bánh răng bằng thép.
  • Tay cầm bọc nhựa dễ sử dụng
Canh tác hồ tiêu - Đất và trụ trồng
MÁY KHOAN ĐẤT OSHIMA 2PS

MÁY KHOAN ĐẤT OSHIMA 2PS | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Oshima là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các máy mốc công-nông nghiệp với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ đặc biệt là có nhiều phụ tùng thay thay thế. Được biết đến với hệ thống dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Thái Lan. Tự hào là nhà phân phối thương hiệu chính hãng với chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo