Danh mục sản phẩm

Giải Pháp Hút Nước Thải Và Vệ Sinh Chuồng Trại: Sử Dụng Máy Bơm Nước Xăng Động Cơ Oshima

khanh phu
Thứ Sáu, 16/09/2022

Máy bơm nước xăng động cơ Oshima

Sử dụng máy bơm nước xăng động cơ Oshima  trong cải tạo hệ thống xử lý nước thải.

GIẢI PHÁP HÚT NƯỚC THẢI VÀ VỆ SINH CHUỒNG TRẠI
GIẢI PHÁP HÚT NƯỚC THẢI VÀ VỆ SINH CHUỒNG TRẠI

Trong hệ thống xử lý nước thải trong chăn nuôi luôn là vấn đề được quan tâm, nó ảnh hưởng đến chất lượng của cả một hệ thống có vận hành tốt, và hiệu suẩt công việc được nầng cao.

Với nước thải chuồng trại, việc xử lý một khối lượng nước thải có lẫn bùn lớn như vậy cần những giải pháp đồng bộ. Một hệ thống thiết bị cần được lựa chọn kỹ lưỡng, như máy bơm nước thải, máy bơm xăng động cơ Oshima cần chọn đồng bộ về thông số để giải quyết được lượng bùn ùn ứ, chất thải.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG | MÁY BƠM NƯỚC ĐA NĂNG OSHIMA

Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước Oshima tại đây

Đặc điểm của Máy Bơm Nước Oshima OS 30

Có công suất 6.5 HP, mẫu mã đẹp, hệ thông giật nổ giúp máy dễ dàng khởi động. Khung bảo vệ và chống rung giúp cố định máy, thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng trong việc di chuyển máy.

Máy Bơm Nước Oshima OS 30 sử dụng bình xăng con chất lượng giúp máy tiết kiệm xăng hơn so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy bơm nước chạy xăng hoạt động êm ái, dễ nổ, độ ồn thấp, máy bơm sử dụng đầu ra 80mm lưu lượng 60m3/giờ.

Máy Bơm Nước Oshima OS 30 sử dụng động cơ 4 thì chạy xăng mạnh mẽ, độ bền cao, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chặt chẽ từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến quá trình sản xuất.

GIẢI PHÁP HÚT NƯỚC THẢI VÀ VỆ SINH CHUỒNG TRẠI
GIẢI PHÁP HÚT NƯỚC THẢI VÀ VỆ SINH CHUỒNG TRẠI

Giải pháp hút nước thải và vệ sinh chuồng trại

Máy bơm nước Oshima có thể hút nước ở độ sâu 8m, đẩy cao tới 25m nên bơm nước cho nhà tầng rất hợp lý. Với công suất 130W, đầu hút xả kích thước to giúp bơm nước nhanh hơn, cho lưu lượng nước đạt 1.8 m³/giờ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền điện.

Máy bơm nước là giải pháp hút nước thải và vệ sinh chuồng trại, còn có thể bơm nước sinh hoạt cho gia đình,. xịt rửa,… Máy bơm Oshima có hệ thống ngắt tự động hạn chế máy nóng gây cháy nổ. Máy bơm nước dân dụng Oshima có kết cấu máy nhỏ gọn, chắc chắn, không han gỉ khi tiếp xúc với nước, vận hành êm ái mang lại cảm giác dễ chịu khi dùng.

  • Về vấn đề vệ sinh chuồng i chiếm độ quan trọng không kém, giúp tránh được dịch bệnh, giúp chuồng trại sạch sẽ thoáng mát mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Để xịt rửa chuồng heo nên dùng loại máy xịt rửa áp lực cao mang thương hiệu Oshima được sản xuất theo công nghệ Thái Lan.

– Giải pháp hút nước thải và vệ sinh chuồng trại đối với nhu cầu cấp nước cho hệ thống giải nhiệt, hệ thống cấp nước uống cho các trang tại chăn nuôi gia súc, gia cầm thì nên chọn loại máy bơm xăng động cơ Oshima thông thường. Về chủng loại thì nên căn cứ vào lưu lượng và cột áp trên thực tế để chọn loại phù hợp.

– Đối với nhu cầu xịt rửa, vệ sinh chuồng trại thì nên dùng dòng máy bơm cao áp Oshima. Với khả năng tạo ra áp lực nước lớn, máy bơm này sẽ giải pháp hút nước thải và vệ sinh chuồng trại ăn nuôi một cách sạch. Dòng máy bơm này thường được thiết kế gọn nhẹ cho phép cơ động nên rất thuận lợi khi phải di chuyển đến các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó loại máy bơm xịt rửa cao áp này bạn còn có thể dùng cho các ứng dụng như xịt rửa xe, sân, sàn nhà, tưới cây…

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo