Danh mục sản phẩm

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi phòng ngừa dịch bệnh

khanh phu
Thứ Năm, 15/09/2022

Khử trùng chuồng nuôi là việc không thể thiếu trong vệ sinh chuồng trại và phòng bệnh cho vật nuôi

Khử khuẩn thì cần dùng thuốc sát trùng với liều lượng phù hợp. Cần kiểm tra pH nguồn nước trước khi pha loãng. Không được dùng nước cứng để pha thuốc sát trùng vì sẽ làm giảm hoặc làm mất tác dụng của thuốc sát trùng. Dùng nước có nhiệt độ phù hợp để pha loãng thuốc. Thời hạn dùng thuốc và thời hạn dùng dung dịch thuốc sát trùng đã pha loãng. Cần đảm bảo đủ thời gian cho thuốc tiếp xúc với dụng cụ được sát trùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi
Giải pháp khử trùng chuồng nuôi

Lưu ý: Khi phun thuốc sát trùng, phải mặc quần áo bảo hộ lao động.

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi bằng bình xịt điện

Khử khuẩn ở khu vực nhỏ và vừa thì nên sử dụng Bình xịt điện của Oshima. Đây là sản phẩm chuyên dùng để phun xịt khử trùng, phun hóa chất,… Máy có cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hạn chế sức nặng lên vai người dùng, chất liệu cao cấp không hư hỏng vặt.

  • Bộ bơm cao áp mạnh mẽ
  • Sử dụng ắc quy/Pin lithium loại tốt không tái chế
  • Dây đeo to bản, giảm trọng lượng bình đeo
  • Tay bóp Inox chống hóa chất ăn mòn
  • Sử dụng thân bình là nhựa nguyên chất
  • Bộ béc đa dạng, sử dụng nhiều mục đích khác nhau
  • Lọc rác dày, hạn chế rác kẹt vòi phun

BÌNH XỊT ĐIỆN KCT | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tham khảo thêm các sản phẩm Bình xịt điện Oshima tại đây.

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi bằng bình xịt động cơ

Không gian chuồng trại lớn và cần vận hành khử khuẩn thường xuyên thì Bình xịt động cơ Oshima là một trong những vật dụng không thể thiếu. Bình xịt ngoài khả năng phun xịt khử khẩn cho chuồng trại còn có thể tận dụng để phun xịt tưới cây, phun xịt thuốc trừ sâu của người nông dân, ngoài ra còn ứng dụng trong công cuộc phun xịt khử trùng như: phun xịt trong chăn nuôi và khử trùng mầm bệnh,…

Với thiết kế nhỏ gọn đem đến sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng của người dùng. Tay cầm êm ái hạn chế trơn trượt trong quá trình thao tác, bơm vuông bằng đồng, nặng chống sét, dây deo vai dày, chân đế đúc dày, đặc. Động cơ 2 thì mạnh mẽ giúp áp lực phun đều, mạnh.

BÌNH XỊT OSHIMA ĐỘNG CƠ 2 THÌ 767-768 | GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tham khảo thêm các sản phẩm Bình xịt động cơ Oshima tại đây.

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi bằng bình xạ phân

Các khu vực chăn nuôi diện tích lớn, hoặc các nông trại chăn nuôi công nghiệp thì có thể sử dụng Bình xạ phân Oshima có chức năng phun hạt, phun bột, phun sương, phun nước, các dung dich khử khẩn, thuốc lên các vật nuôi. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế để phun phân bón, gieo hạt, phun hóa chất dạng bột dạng hạt, phun phân vi sinh dạng nước,…một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công suất.

MÁY XẠ PHÂN ĐA CHỨC NĂNG OSHIMA T-3WF ( MADE IN THAILAND )| GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tham khảo thêm giá và thông tin sản phẩm Bình xạ phân Oshima 3WF tại đây.

Giải pháp khử trùng chuồng nuôi bằng máy phun khói

Muỗi, ruồi, côn trùng cũng là những vấn đề cần phải xử lý trong khâu vệ sinh chuồng trại. Giải pháp cho vấn đề đó là Máy phun khói Oshima được thiết kế dùng để phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, khử trùng, chuồng trại, diệt mọt nông sản cho: ngoại cảnh, trang trại, xí nghiệp nhà xưởng, nhà kho… giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun.

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo