3 MÔ HÌNH KẾT HỢP KINH DOANH TIỆM RỬA XE DỄ SINH LỜI NHẤT

Trong quá trình kinh doanh tiệm rửa xe máy, ô tô không phải người chủ nào cũng đảm bảo được doanh thu ổn định và lãi cao. Vì vậy, vấn đề cải thiện thu nhập cho cửa hàng luôn được quan tâm. Tham khảo 3 mô hình dưới đây OSHIMA sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.


Có thể bạn quan tâm:


Mô hình kết hợp kinh doanh tiệm rửa xe với các hình thức kinh doanh khác không còn xa lạ. Có thể hiểu theo nghĩa bán chéo sản phẩm, tức ngoài sản phẩm/ dịch vụ khách hàng muốn dùng, bạn có thể giới thiệu thêm một sản phẩm khác để tăng doanh thu. Đây là một trong số những kỹ thuật bán hàng được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. MÔ HÌNH RỬA XE KẾT HỢP VỚI CAFÉ, NƯỚC UỐNG

Thời gian ngồi chờ rửa xe bao giờ cũng dài đằng đẵng. Trong thời gian khách chờ đợi nếu có thể nhâm nhi tách café thư giãn và xem thợ làm việc thì tuyệt vời, không lo nhàm chán. Đây là mô hình đã và đang được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh tiệm rửa xe vì phù hợp với nhu cầu của hầu hết tất cả các khách hàng khi tới quán sửa xe.

blank

Nếu chất lượng cà phê, đồ ăn, thức uống đảm bảo, cách pha chế tạo sự khác biệt. Đồng thời thái độ nhân viên phục vụ tốt, tạo cảm giác thoải mái cho khách. Nhưng vậy bạn sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận cao hơn.

2. MÔ HÌNH RỬA XE KẾT HỢP CÂY XĂNG

Một điều có thể thấy rằng khi nhắc đến mô hình rửa/ sửa chữa xe máy kết hợp cây xăng bạn sẽ thấy sự tương thích của chúng. Theo đó, khách đến sửa xe có thể tiện đổ xăng nếu cảm thấy bình xăng sắp cạn hoặc đổ xăng có thể sẽ có ý định rửa xe, bảo dưỡng xe.

Tuy nhiên việc xây dựng mô hình này cần chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Cũng chính vì vậy, mô hình này ít phổ biến, khá kén chọn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Nhưng nếu làm được, hiệu quả là điều không thể bàn cãi.

3. MÔ HÌNH DỊCH VỤ COMBO

Chiêu thức bán combo hay còn được gọi với cái tên bán hàng theo gói là chiến thuật kinh điển của thương mại bán lẻ. Thủ thuật ấy dễ thực hiện, tỉ lệ thành công cao và có thể áp dụng mọi ngành hàng, kể cả ngành dịch vụ như sữa chữa xe.

Bạn có thể sáng tạo sửa chữa xe máy kết hợp với những dịch vụ khác để tạo ra combo. Chẳng hạn như: rửa xe kết hợp bảo dưỡng, chăm sóc xe; dọn dẹp, vệ sinh nội thất và đánh bóng xe; kiểm tra và thay dầu các bộ phận như dầu hộp số, dầu động cơ; vệ sinh lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa…

blank

Hiện tại, các tiệm sửa chữa xe máy đã bắt đầu triển khai các gói combo dịch vụ chuyên sâu. Đây cũng là mảng kinh doanh giúp cửa hàng tăng nguồn thu nhanh chóng. Đặc biệt thu hút được khách hàng đến làm dịch vụ hơn.

Trong lĩnh vực kinh doanh tiệm rửa xe đã xuất hiện nhiều mô hình hiện đại, mang lại nhiều sự trải nghiệm mới cho khác hàng. Mỗi bí quyết tăng doanh thu có thể sẽ phù hợp với mô hình này nhưng không phù hợp với mô hình khác. Vì vậy, bạn hãy áp dụng linh hoạt từng bí quyết cho cửa hàng của mình và không ngừng tìm kiếm những chiến thuật kinh doanh tốt hơn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc sửa chữa xe máy, ô tô hãy liên hệ với OSHIMA. Chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị được cung cấp và lắp đặt hướng dẫn sử dụng, thời gian bảo hành lâu dài, phụ tùng thay thế có sẵn.
blank

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liện hệ:

  1. ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM
  2. ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/
  3. HOTLINE: 094.429.3456
  4. WEBSITE: www.oshima.vn
  5. FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/
  6. YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *