BỘ KHOAN PIN OSHIMA KP12TD-K

Thương hiệu: OSHIMA  |  Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫
Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K siêu tiện ích Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K hiện là vật dụng hết sức cần thiết để phục vụ cho các công việc như khoan gỗ, sắt hay bắt...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0944293456

Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K siêu tiện ích

Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K hiện là vật dụng hết sức cần thiết để phục vụ cho các công việc như khoan gỗ, sắt hay bắt các ốc vít trên nhiều chất liệu khác nhau.

 

Ưu điểm chỉ có ở bộ khoan pin Oshima KP12TD-K

Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K có thể hoạt động được cả ở những nơi không có nguồn điện bởi nó chạy bằng pin sạc. Máy có thiết kế siêu nhỏ gọn, có thể mang đi xa mà không phải quá lo lắng đến kích thước hay trọng lượng của nó.

Máy Khoan pin Oshima đa năng được sử dụng thường xuyên trong việc bắt, tháo ốc vít hay khoan lỗ trên các các bề mặt tường, gỗ, thép. Nổi bật với thời gian thời gian sử dụng dài 30-45 phút, 2 cục pin, hộp BMC, Motor dây đồng chất lượng cao, đầu vít quay đồng tâm.

Mặc dù sử dụng pin sạc nhưng công suất của máy vẫn đủ để giúp bạn thực hiện các công việc từ đơn giản đến phức tạp tương tự như dòng máy khoan cầm tay truyền thống. Bộ khoan pin Oshima KP12TD-K tuy nhỏ nhưng thực sự có “võ”, nó sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích khi bạn cần vặn ốc tại những vị trí hóc búa.

Điện máy Cao Hùng tự hào là nhà phân phối sản phẩm bộ khoan pin Oshima KP12TD-K chuẩn chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành của bộ khoan pin Oshima KP12TD-K nói riêng và các sản phẩm tiện ích khác bạn có thể xem thêm tại https://dienmaycaohung.com/.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: