CÁCH KIẾM TIỀN NHÀN HẠ VÀ ÍT RỦI RO BẠN NÊN THỬ

Xu hướng kinh doanh nhượng quyền ngày càng được nhiều người lựa chọn nhờ vốn đầu tư thấp, ít rủi ro, tiềm năng phát triển lớn dựa trên thương hiệu danh tiếng có sẵn. Vậy phương pháp này là gì và có nên đầu tư kiếm tiền hay không?

blank

Để dễ hình dung, ví dụ về nhượng quyền kinh doanh của thương hiệu Oshima cụ thể như sau: Cao Hùng là chủ của một thương hiệu máy móc, thiết bị nổi tiếng với nhiều cửa hàng. Bạn muốn mở một cửa hàng và sử dụng lại thương hiệu Oshima của Cao Hùng để kinh doanh kiếm tiền.

Trước tiên ta sẽ thấy Cao Hùng với vị thế là một chủ doanh nghiệp lớn, có thương hiệu riêng, sản phẩm và hệ thống quản lí riêng. Còn bạn chưa có gì cả, chỉ có tiền.


Tìm hiểu mô hình kinh doanh Nhượng quyền Oshima TẠI ĐÂY!


Khi đó bạn sẽ gặp và ngỏ ý hợp tác và làm thủ tục với Cao Hùng về việc nhượng quyền thương hiệu. Sau khi thủ tục hoàn tất, bạn có quyền sử dụng lại tất cả các ưu điểm doanh nghiệp của Cao Hùng. Và mỗi tháng bạn có nhiệm vụ chia lại phần trăm doanh thu cho Cao Hùng, phần trăm bao nhiêu là tùy thuộc vào lúc hai bên làm hợp đồng. Đó là cách thức hoạt động nhượng quyền. 

CÓ BAO NHIÊU HÌNH THỨC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN?

Ngày nay, nhượng quyền thương hiệu được áp dụng rộng rãi và dễ kiếm tiền trong nhiều ngành như là: ẩm thực, đồ uống, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc công nông nghiệp…

Có 4 hình thức kinh doanh nhượng quyền phổ biến nhất hiện tại

1. Nhượng quyền kinh doanh toàn diện

2. Nhượng quyền kinh doanh không toàn diện

3. Nhượng quyền tham gia quản lý

4. Nhượng quyền kinh doanh có tham gia đầu tư vốn

Trong đó mô hình nhượng quyền kinh doanh toàn diện là loại hình phổ biến nhất. Thường được nhắc đến nhiều nhất trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu.

Đây là mô hình có cấu trúc chặt chẽ và hoàn chỉnh nhất khi thể hiện mức độ hợp tác và cam kết giữa hai bên nhượng quyền và nhận nhượng quyền. Khi đó bên nhận nhượng quyền có thể sử dụng thương hiệu và có quyền sở hữu toàn bộ hệ thống để vận hành kinh doanh. Bên nhượng quyền sẽ cung cấp một kế hoạch với đầy đủ chi tiết về hầu hết mọi khía cạnh trong doanh nghiệp cung cấp hệ thống đào tạo, hỗ trợ trong giai đoạn đầu cũng như về lâu dài sau này.


>> Các bài viết liên quan:

VẬY THAM GIA MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN BẠN CÓ LỢI GÌ?

1. Được tiếp cận với lượng khách hàng trung thành của thương hiệu nhượng quyền

Chẳng hạn bạn nhận nhượng quyền của thương hiệu Oshima (Thương hiệu nổi tiếng về máy móc công nông, xây dựng và dụng cụ cầm tay) và lúc mở của hàng thì quán của bạn giống như một chi nhánh của Oshima. Khi đó lượng khách của Oshima sẽ biết và tìm đến bạn một cách tự nhiên.

2. Được cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi giúp giảm chi phí sản xuất

Bạn sẽ luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm, nguyên liệu của bên nhượng quyền. Nếu mua với số lượng càng lớn sẽ có tỷ lệ khấu hao hấp dẫn.

3. Ít rủi ro

Bởi quá trình kinh doanh của bên nhượng quyền đã vững chắc. Các sản phẩm, dịch vụ của bên đã được tung ra thị trường đón nhận. Đồng thời họ cũng nắm khá rõ về sản phẩm, chiến dịch quảng bá dịch vụ của mình. Vì thế khi tham gia nhượng quyền bạn sẽ ít gặp rủi ro nhất.

4. Hỗ trợ chiến lược marketing kiếm tiền chuyên nghiệp

Điều này sẽ giúp cửa hàng biết được khách hàng cuối của mình là ai và truyền thông trực tiếp đến khách hàng cuối. Từ những chương trình Marketing và thấu hiểu khách hàng sẽ giúp Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng.

Trên đây là những ưu điểm mà phương pháp nhượng quyền mang lại. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh nhượng quyền hãy truy cập OSHIMA.VN


1. Tìm hiểu mô hình kinh doanh Nhượng quyền Oshima: https://oshima.vn/dang-ky-oshima/

2. Đăng kí tham gia Nhượng quyền thương hiệu Oshima: https://oshima.vn/dang-ky-oshima/

3. Địa chỉ 64 cửa hàng Nhượng quyền Oshima: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/


Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *