CHIA SẺ: MẸO DÙNG MÁY THỔI NHIỆT HAY

Máy thổi nhiệt là dụng cụ cần thiết sử dụng trong nhiều công việc với nhiệm vụ tạo ra lưu lượng gió, nhiệt độ nóng, tác động lên bề mặt vật liệu. Ngoài những công dụng chính, có rất nhiều mẹo dùng máy thổi nhiệt hay có lẽ bạn thật sự chưa biết. Hãy cùng khám phá dưới bài viết sau đây.

1. UỐN CONG ỐNG NHỰA

Sử dụng máy thổi nhiệt ta có thể uốn cong ống nhựa pvc theo bất cứ góc độ nào mà không cần đến sự trợ giúp của keo dính hay khuỷu ống. Đây là lí do thợ ống nước ưa chuộng máy thổi nhiệt.

blank

2. GỠ KEO DÁN NHÃN

Tem nhãn trên hàng hóa bạn mua về từ siêu thị, cửa hàng,… thường là tem nhãn dùng để in mã vạch, thông tin sản phẩm, giá thành hoặc là tem vỡ, tem bảo hành,… 

Có những tem gỡ dễ dàng nhưng có những loại lại rất khó. Vậy hãy dùng máy thổi nhiệt sấy một lúc đến khi keo nhãn gián tan chảy là bạn đã có thể tháo bỏ chúng mà không sót lại vết giấy rồi.

>>> Có thể bạn quan tâm: một số loại máy thổi nhiệt tốt nhất hiện nay.

3. RÃ ĐÔNG TỦ LẠNH

blank

Mẹo dùng máy thổi nhiệt này rất hữu ích rút ngắn thời gian rã đông tủ lạnh. Nhưng bạn phải lưu ý cẩn thận.

+ Để mức nhiệt độ thấp nhất.

+ Không hướng đầu máy quá sát vào giàn ống xoắn hoặc thành tủ để tránh làm hỏng các bộ phận này. Sức nóng cũng có thể làm hư hại các bộ phận bằng nhựa trong tủ. 

4. Làm khô các vết ẩm ướt

Trong gia đình có rất nhiều đồ dùng sinh hoạt như: tivi, radio, máy ghi âm… Sau trong một thời gian dài không sử dụng hay để qua mùa ẩm ướt. Bạn có thể dùng máy thổi nhiệt để loại bỏ hơi nước ẩm, giúp vật dụng kéo dài thời gian sử dụng.

Lưu ý: với mẹo dùng máy thổi nhiệt này, phải đế mức nhiệt độ thấp và giữ khoảng cách hơi nóng không quá gần các vật dụng tránh làm hư hỏng, biến dạng.

5. DIỆT TRỪ NẤM MỐC, BỆNH NẤM CHÂN

blank

Bên cạnh đó máy có thể ứng dụng vào công việc khác như: rang cà phê, nhóm lò than, làm khô sơn, nối tấm bạt nhựa,…

Dùng nhiều năm chưa hẳn bạn đã nghĩ ra những mẹo dùng máy thổi nhiệt này đâu nhỉ. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào kho tàng mẹo vặt của mình nhiều kiến thức bổ ích.


Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Tính đến nay, Cao hùng đã xây dựng hơn 60 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

CÁCH MUA SẢN PHẨM MÁY THỔI NHIỆT OSHIMA CHÍNH HÃNG?

1. Đặt hàng qua website: https://oshima.vn/

2. Gọi vào số hotline: 094.429.3456

3. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nhượng quyền Oshima gần nhất. Ấn TẠI ĐÂY xem chi tiết các cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *