“CHOÁNG” VỚI DOANH THU KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG OSHIMA PHÚC KHANG

Ngay ngày đầu khai trương, cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang đã thu về doanh thu cao ngất ngưởng. Vượt mức so với thu nhập cả tháng của các cửa hàng bán lẻ máy móc và dụng cụ cầm tay.


>> Xem thêm bài viết: Gương mặt mới của chuỗi cửa hàng Oshima tiêu chuẩn.


Sự kiện Oshima khai trương cửa hàng thứ 62 tại Glung A (Phú Thiện – Giai Lai). Vào ngày 27/09 vừa qua thực sự đã tạo nên một hiện tượng. Có lẽ chưa bao giờ người lao động lại hân hoan đến như thế khi một thương hiệu máy móc nổi tiếng “đổ bộ” tại Gia Lai.  

blank
Không khí khai trương vẫn hết sức rầm rộ.

Ngay từ khi khai trương từ 8h sáng cho đến chiều. Cửa hàng Oshima Phúc Khang đã liên tục tiếp đón lượng khách đông đảo, không lúc nào vãn người. Cảnh tượng diễn ra nhộn nhịp, hàng dài khách xếp hàng từ khu vực trưng bày cho đến quầy thanh toán.

Đây là cửa hàng máy móc công nghiệp nghiệp, xây dựng có thương hiệu quy mô lớn đầu tiên tại Glung A. Các mặt hàng tại Oshima Phúc Khang không chỉ có nông nghiệp, công nghiệp mà còn phục vục đa dạng các ngành nghề như: sửa xe, nhôm kính, mộc, xây dựng, khai thác gỗ… Cùng với đó, mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, giá khá hợp lý chính là điều càng kích thích người mua hàng nhiều hơn.

blank
Rất đông khách tại Glung A và các khu vực lân cận đến mua hàng.

Theo chia sẻ từ chủ cửa hàng được biết. Doanh thu khai trương trong ngày đầu đạt gần 90 triệu. So với thu nhập trung bình của ngành bán lẻ máy móc và dụng cụ cầm tay, con số 90 triệu đồng/ngày của Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang là điều khiến các chuỗi bán lẻ phải “ao ước”.

Cùng với các hoạt động đa dạng của buổi lễ. Cửa hàng đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng như: giảm giá 30%, tặng phiếu mua hàng 500 ngàn đồng, quay lồng cầu may mắn, rút thăm trúng thưởng…

blank

Chủ nhân của giải đặc biệt trong chương trình rút thăm trúng thưởng.

blank

Chương trình quay lồng cầu may mắn.

Cách bày trí cửa hàng rất khoa học, logic, không gây “rối mắt”. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được vị trí sản phẩm cần mua. Giúp cửa hàng không chỉ đạt con số ấn tượng trong buổi đầu ra mắt, mà sẽ còn tăng trưởng bền vững sắp tới. 

blank
Sản phẩm được sắp xếp trật tự, gọn gàng.

Doanh thu khai trương Cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Phúc Khang là minh chứng hiệu quả của mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Oshima. Mọi cá nhân đều có thể tham gia kinh doanh cửa hàng Oshima tiêu chuẩn theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Với hình thức này, nếu bạn nhận nhượng quyền, bạn có thể khai thác tối đa những lợi ích của thương hiệu Oshima, được tư vấn, hỗ trợ marketing hiệu quả, thiết kế thi công, bày trí cửa hàng theo đúng chuẩn thương hiệu Oshima…

LINK ĐĂNG KÍ THAM GIA NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/dang-ky-oshima/

Bài viết về nhượng quyền:


Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *