CHỌN MÁY KHOAN CHO GIA ĐÌNH

Máy khoan là một trong những dụng cụ cầm tay phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không đơn giản cứ có nhu cầu khoan là bạn có thể mua bất kỳ chiếc máy khoan nào. Chúng ta cần phải xác định nhu cầu, đặc điểm sử dụng để có thể lựa chọn được loại máy khoan phù hợp nhất.

Cùng là máy khoan nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn có thể thấy chúng được chia ra làm nhiều loại, với khả năng đáp ứng nhu cầu chuyên biệt khác nhau.

1. Khoan 3 chức năng

Khoan 3 chức năng hay còn gọi là khoan động lực. Đây là loại khoan dành cho thợ xây dựng chuyên nghiệp. Sự khác biệt thấy rõ nhất là máy có hỗ trợ 3 chế độ khác nhau: khoan thường, đục, vừa khoan vừa đục giúp bạn thao tác đục các khối tường, đục bê tông dễ dàng. Chức năng khoan kết kết hợp với búa đập giúp việc khoan tường nhanh hơn.

blank

2. Khoan búa

Máy khoan búa là dòng máy khoan dành cho thợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, so với khoan 3 chức năng thì chiếc máy khoan này có lực khoan mạnh mẽ hơn, thiết kế không quá chuyên về đục nên nên đầu cặp mũi khoan không rơ lắc, giúp bạn khoan lỗ chính xác hơn.

blank

3. Máy khoan pin cầm tay

Đây là dòng máy khoan tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, sử dụng pin, không vướng víu dây điện nên dòng máy này khá an toàn, phụ nữ hay người lớn tuổi vẫn dùng được.

blank

Bạn có thể sử dụng dễ dàng với các thao tác trên cao, hoặc cả trong điều kiện ẩm nước mà không sợ các mối nguy về điện. Đáng chú ý nhất ở dòng máy khoan pin là phần điều chỉnh lực ở đầu cặp mũi khoan. Bạn có thể tùy chỉnh giới hạn lực của máy, kết hợp với mũi vít, sẽ trở thành dụng cụ siết mở ốc vít chuyên nghiệp.

Thí dụ, khi vặn vít vào gỗ, với loại gỗ mềm, với máy khoan không có chỉnh lực, chỉ cần kiểm soát không kỹ là khi siết vít, đầu vít có thể lún sâu vào gỗ, mất thẫm mỹ, thậm chí là tét gỗ. Nhưng với máy khoan pin có chỉnh lực, bạn vặn đầu chỉnh lực về chỉ số thấp, đến mức lực phù hợp, đầu cặp sẽ trượt, không thể siết thêm vít vào gỗ, giúp kiểm soát hành trình của vít tốt hơn.

❖ ƯU ĐIỂM MÁY KHOAN PIN OSHIMA

– Trang bị motor 100% dây đồng nguyên chất, ít sinh nhiệt, không gây nóng máy như các sản phẩm motor dây nhôm.

– Gia công CNC chính xác tuyệt đối về số lượng, góc răng trên nhông đảm bảo độ bám vừa khít, không lỏng, không gây hiện tượng hú nhông.

– Lực khoan mạnh mẽ dễ dàng khoan thủng mọi chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại.

– Đầu vít quay đồng tâm giúp máy không bị rơ lắc cho mũi khoan chính xác và đẹp.

– Pin cải tiến với công nghệ sạc nhanh và cải thiện thời gian sử dụng lên đến 45 phút.

– Trang bị bạc đạn NSK thương hiệu số 1 của Nhật Bản về tuổi thọ vòng bi cao. Chổi than công nghệ cao ít bắn tia lửa điện, lâu mòn giúp hạn chế chi phí bảo dưỡng, thay thế.

Link tham khảo: https://oshima.vn/?s=KHOAN+PIN&post_type=product

Trên đây chỉ là 3 dòng máy điển hình tương ứng với 3 nhu cầu sử dụng thường thấy nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng cho mục đích gia đình thì bạn nên chọn dòng máy khoan pin cầm tay để thuận tiện hơn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy khoan cũng như có những lựa chọn hợp lý cho nhu cầu của mình.

Thực tế, còn có những loại máy khoan khác, với công suất, chức năng chuyên biệt với giá thành khác nhau, tương ứng với nhu cầu sử dụng chuyên biệt của từng người dùng. Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại www.oshima.vn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCe8ULWZCvoWW4_Rm07tk5WQ?view_as=subscriber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *