ĐÁNH BÓNG INOX THẢ GA CHỈ VỚI 3.000 ĐỒNG

Bạn là thợ hàn, bạn không đủ kinh phí để đầu tư một chiếc máy đánh bóng inox 3 triệu đồng. Đừng lo! OSHIMA.VN sẽ giúp bạn tiết kiệm nhưng vẫn đánh bóng mối hàn inox 304 thả ga.


Tin liên quan:


Inox 304 là chất liệu sử dụng phổ biến trong việc chế tạo ra các đồ nội thất, gia dụng,… Bởi vậy mối hàn inox sau khi gia công không chỉ đảm bảo yêu cầu chắc chắn, mà còn đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao. Do đó, việc đánh bóng mối hàn là rất quan trọng.

blank

Mối hàn inox có hiện tượng đen sau khi hàn.

Trên thực tế khi hàn inox mỏng bằng máy hàn nếu không đúng kỹ thuật, rất nhiều người gặp phải tình trạng mối hàn sẽ bị đen làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu không muốn bỏ tiền mua máy đánh bóng thì tham khảo cách này, Oshima sẽ giúp bạn tận dụng chiếc máy hàn có sẵn biến tấu chúng thành máy đánh bóng inox chỉ với 3 ngàn đồng.


>> Tham khảo các loại máy hàn điện tử giá tốt TẠI ĐÂY!


1. CHUẨN BỊ
  • Máy hàn
  • 1 viên pin
  • Miếng vải nhỏ
  • Dung dịch axit tẩy inox (có thể mua ở chợ trời hoặc những quán phụ tùng cho thợ nhôm)
2. TIẾN HÀNH ĐÁNH BÓNG

Đầu tiên bạn cần tháo lớp vỏ bên ngoài viên pin và quấn một lớp vải bao quanh viên pin. Tiếp theo, chỉnh dòng hàn xuống tầm khoảng 40A đến 50A và bỏ nấc hàn tig. Chuyển nấc hàn tig sang hàn kim loại.

Cực dương sẽ là cực kẹp viên pin quấn vải. Cực âm sẽ kẹp vào inox 304 cần đánh bóng

Thực hiện: Nhúng viên pin đã quấn vải vào dung dịch axit và bắt đầu đánh bóng những vùng có mối hàn bị đen.

blank

Hiện nay, có rất nhiều loại máy đánh bóng inox. Nhìn chung chúng cũng sẽ có một bộ nguồn tương tự như máy hàn, dòng điện ra của máy đánh bóng inox khoảng 60V – 50A nắm được điều ấy bạn có thể tận dụng máy hàn để thay thế.

Tham khảo bài viết: Bên trong máy hàn điện tử Oshima có gì?

Chổi của máy đánh bóng là chổi điện cực trơ. Vì vậy chúng ta chỉ cần chế chổi bằng cách sử dụng than pin. Nếu xét theo tính chất hóa học cực dương sẽ là điện cực trơ và phải dùng than chì, không bị phản ứng hóa học. Còn cực âm sẽ là cực inox và dung dịch điện phân sẽ là dung dịch axit. Đơn giản như vậy chúng ta đã có thể biến máy hàn thành máy đánh bóng inox 304 rồi nhé!

Hiện tại OSHIMA.VN chuyên cũng cấp máy hàn điện tử với đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Khi có nhu cầu về thiết bị cơ khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất.

blank

CÁCH MUA MÁY HÀN OSHIMA CHÍNH HÃNG

  1. Mua hàng tại WEBSITE: https://oshima.vn/
  2. Mua tại các cửa hàng nhượng quyền: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/
  3. FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *