Đội cá sấu 2T-Nhựa

Thương hiệu: OSHIMA  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
ĐỘI CÁ SẤU 2T – NHỰA - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ CẢI THIỆN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG Trọng lượng tịnh 6.5kg Chiều cao min 135 ...

ĐỘI CÁ SẤU 2T – NHỰA - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ CẢI THIỆN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Trọng lượng tịnh 6.5kg
Chiều cao min 135

Con đội cá sấu 2T – nhựa đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong những ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, sửa chữa lắp ráp, ô tô,...

Công dụng của con đội 2T – nhựa

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp con đội, đa dạng về thương hiệu và giá cả. Căn cứ vào mục đích công việc mà bạn lựa chọn con đội có chiều cao nâng tối đa và tải trọng nâng phù hợp nhất.

Con đội cá sấu 2T – nhựa có tải trọng nâng lên đến 2 tấn, giúp quá trình làm việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Con đội là thiết bị vô cùng cần thiết cho việc di chuyển hoặc nâng hạ hàng hoá, máy móc trong một ngành công nghiệp nặng. Công dụng lớn nhất của dòng sản phẩm này là góp phần giải phóng sức lao động chân tay của con người, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu công việc.

Con đội cá sấu 2T – nhựa

Mua đội cá sấu 2T – nhựa ở đâu?

Sản phẩm con đội cá sấu 2T – nhựa được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng vượt trội, thân đội dày, chắc chắn, chịu được áp lực cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế gọn nhỏ, trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển và bảo quản. 

Con đội 2T – nhựa là thiết bị không thể thiếu trong công nghệ sửa chữa ôtô

Con đội cá sấu 2T – nhựa hiện đang được phân phối tại Điện máy Cao Hùng. Tùy theo tính chất công việc mà mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Điện máy Cao Hùng.

Điện máy Cao Hùng là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima

Hotline liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 0975.046.319/ 0947.656.060

popup

Số lượng:

Tổng tiền: